“A BRIGHT FUTURE AWAITS” – LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐÁNG NHỚ CỦA HỌC SINH K9&12 TẠI BMS

Chúc mừng các học sinh K9&12 đã hoàn thành cấp học THCS, THPT tại ngôi trường Ban Mai School và chuẩn bị bước tiếp những hành trình mới, với tương lai tươi sáng đang chờ đón. Thầy Cô, Cha mẹ tự hào và hạnh phúc được đồng hành và chứng kiến hành trình trưởng thành nhiều dấu ấn và thành tựu.

Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khỏe – Tư duy toàn cầu được bồi đắp tại BMS sẽ giúp mỗi học sinh thích ứng và thành công, sẵn sàng bước ra thế giới không ngừng đổi. Hãy dùng sức trẻ, sức sáng tạo, để không ngừng khát khao cống hiến cho cộng đồng, thỏa chí phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực mà các bạn đam mê.

Lễ trưởng thành ấn tượng của học sinh BMS

Sự trưởng thành ngày hôm nay sẽ là một dấu mốc quan trọng để bước vào cánh cửa tương lai đang ở phía trước, chờ đón học sinh BMS bằng trí tuệ, sự quyết tâm và nỗ lực, bằng ý chí bền bỉ kiên định hướng tới mục tiêu. Cánh cửa đó mở ra những cơ hội trong cuộc đời để thực hiện ước mơ và khẳng định bản thân trong cuộc sống.

Học sinh Nguyễn Ngọc Anh – Lớp 9S ( bên trái) và Nguyễn Ngọc Phương Trang – Lớp 12T ( bên phải) đại diện chia sẻ và phát biểu tri ân Thầy Cô, Cha mẹ trong Lễ Trưởng thành

” Và ở chính nơi đây – dưới mái trường BM, chúng con đã vô cùng may mắn khi được gặp những người thầy vĩ đại ấy. Thầy cô của chúng con không chỉ truyền cảm hứng, dạy kiến thức, kỹ năng mà còn tôi luyện cho chúng con một bản lĩnh vững vàng, một nhân cách tốt, một trái tim biết yêu thương để giờ đây khi đứng trước ngưỡng cửa của một cấp học mới, cao hơn chúng con vẫn cảm thấy tự tin vững bước.” Học sinh Nguyễn Ngọc Anh – Lớp 9S chia sẻ.

Tôi nhận ra rằng, tương lai của chúng ta là một thế giới mở, không giới hạn nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. Vậy nên, những gì ta làm ngày hôm nay sẽ đều góp phần hình thành nên bản thân ta của ngày sau, là một ta hoàn thiện hơn, tự tin hơn để chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi. Cùng nhau, chúng ta hãy mạnh mẽ và dũng cảm bước về phía mặt trời, một tương lai tươi sáng đang đón đợi những Bmser tự tin, kiêu hãnh và dám đương đầu! Chúng ta sau này rồi sẽ trưởng thành, chúc cho tôi và các bạn đều sẽ giống như những vì sao trên khắp bầu trời, dù có rải rác khắp nơi cũng sẽ tỏa sáng rực rỡ.” – Học sinh Nguyễn Ngọc Phương Trang – 12 T chia sẻ.

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng trong Lễ trưởng thành của học sinh K9&12.

Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 9M3
Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 9M2
Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 9M4
Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 9S
Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 9T
Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 9M1
Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 12A
Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 12i

Khoảnh khắc trưởng thành hạnh phúc của Tập thể 12T

Sự đồng hành và hỗ trợ của ba mẹ, thầy cô là một phần quan trọng, nhưng sẽ không là yếu tố quyết định tới sự thành công của con mai sau. Để đi tới đích chắc chắn con sẽ phải trải qua nhiều thử thách, gian nan và chính sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân các con sẽ quyết định đích nào mình sẽ tới. “Tin vào chính mình là bí quyết đầu tiên để thành công”: các con sẽ là những BMsers tràn đầy niềm tin và khát khao mãnh liệt để chinh phục những mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Một tương lai tươi sáng và thế giới rộng mở đang chờ đón các con!

Link Ảnh full sự kiện Lễ Trưởng và và Đêm nhạc Elysium 2023: https://bom.so/gLM48b