15 CHỈ TIÊU CUỐI CÙNG NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG THPT BAN MAI HÀ ĐÔNG

Do nhu cầu xét tuyển và thi tuyển vào Lớp 10 Trường THPT Ban Mai Hà Đông năm học 2022 – 2023 tăng cao, vì vậy chỉ còn 15 suất vào lớp 10 cuối cùng dành cho học sinh đủ điều kiện.

Trong những năm học vừa qua, Ban Mai đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Điều này thể hiện qua kết quả đầu ra khối 12 trúng tuyển vào các trường ĐH đúng nguyện vọng. Trên 70% học sinh đạt chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 – 8.5
Tiêu chí xét tuyển: Học sinh đạt Học lực Khá, hạnh kiểm tốt 4 năm cấp THCS

QUY TRÌNH TUYỂN SINH:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển
Bước 2: Hoàn thành bài đánh giá năng lực đầu vào và phỏng vấn.
Bước 3: Phỏng vấn trực tiếp
Bước 4: Thông báo kết quả xét tuyển, gửi thư tiếp nhận. Hướng dẫn thủ tục chuyển cấp tới CMHS và học sinh.
Bước 5: Hoàn thành thủ tục nhập học, chính thức trở thành BMSers.
Học sinh đạt 7 kỳ học sinh Giỏi, hạnh kiểm khá sẽ được xét tuyển thẳng vào hệ Tài năng

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI THPT BAN MAI HÀ ĐÔNG

Môi trường học tập QUỐC TẾ phát huy năng lực ngoại ngữ giúp học sinh đạt chứng chỉ quốc tế IELTS.
Chương trình giáo dục TOÀN DIỆN, đẩy mạnh và phát triển các môn học cốt lõi giúp học sinh thi tốt nghiệp và vào các trường ĐH Top đầu.
Phương pháp giáo dục HIỆN ĐẠI: học tập trải nghiệm, dự án học tập, giáo dục STEM học thông qua thực làm.
Đội ngũ giáo viên CHẤT LƯỢNG, tâm huyết, tôn trọng sự khác biệt của học sinh.
Tăng cường các Chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, chương trình Văn hóa đọc, chương trình Kỹ năng sống The Leader in Me (bản quyền của Mỹ).
Học tập và trải nghiệm chương trình Tư duy tài chính – kiến tạo doanh nhân trẻ (Junior Achievement)- bản quyền của Mỹ.
Sự kiện, hoạt động ngoại khóa đa dạng, sáng tạo, rèn luyện tính tự lập cho học sinh.
Học bán trú, chi phí hợp lý, School Bus thuận tiện.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội