Đóng Menu

TIẾT HỌC THÚ VỊ: MỘT NGÀY LÀM GIÁO VIÊN MẦM NON TẠI BMS

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, các tiết học khám phá nghề giáo và hoạt động trải nghiệm làm giáo viên của học sinh đã diễn ra rất thú vị. Đây là một trải nghiệm hết sức quý giá, mang đến cho học sinh nhiều háo hức, mong chờ.

Ngay từ sáng sớm, các “giáo viên nhí” xuất hiện trong những bộ trang phục chỉnh tề, cô giáo với áo dài thướt tha, thầy giáo trang trọng với sơ mi trắng, kèm theo áo vest lịch lãm.

Đứng trên bục giảng, lời nói và biểu cảm của BMSers khác hẳn thường ngày. Từ trang phục đến phong thái đều nghiêm túc và trau chuốt hơn. Các con hình dung được công việc hàng ngày của cô giáo qua những tiết dạy chữ, toán học, montessori,… cùng với đó là sự nhẫn nại, luôn cố gắng và yêu thương các bạn như học trò của mình. Đây cũng là 1 trong những nội dung chính trong mục tiêu giáo dục tại BMS.

Thông qua hoạt động, BMS mong muốn giáo dục cho học sinh có tinh thần tôn sư trọng đạo, cảm nhận được những khó khăn của các thầy cô khi chuẩn bị một tiết dạy trên lớp. Từ đó, học sinh sẽ biết tự điều chỉnh hành vi, thái độ, tình cảm đối với các thầy cô, tích cực và trân quý hơn những bài học mà các thầy cô đã truyền đạt mỗi ngày.

Mời Quý cha mẹ xem thêm một vài hình ảnh của con tại hoạt động.