Mùa hè rực rỡ và gắn kết cùng BMS Team Building 2024

Trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua, Hệ thống Giáo dục BMS đã tổ chức chương trình Team Building thường niên với tinh thần giao lưu kết nối và hợp lực tạo sức mạnh. Đây là một phần của chính sách phúc lợi dành cho cán bộ nhân viên - giáo viên (CBNV-GV) nhằm xây dựng văn hóa nội bộ và khích lệ tinh thần tập thể.

Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho năm học mới, tập thể CBNV-GV các Trường Mầm non Ban Mai, Tiểu học Ban Mai và THCS - THPT Ban Mai đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tại các địa điểm du lịch tuyệt đẹp:
Trường THCS – THPT Ban Mai cộng hưởng sức mạnh Team Building 2024 chủ đề “TOGETHER WE ARE STRONGER” tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Tập thể trường THCS - THPT Ban Mai tại Sầm Sơn - Thanh Hóa

Trường Tiểu học Ban Mai rạng rỡ niềm vui với Team Building 2024 chủ đề “HỢP LỰC GẮN KẾT” tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Tập thể trường Tiểu học Ban Mai tại Hạ Long - Quảng Ninh

Trường Mầm non Ban Mai bùng nổ nhiệt huyết cùng Team Building 2024 chủ đề “BE ALL YOU CAN BE” tại Green Pine Resort - Ninh Bình.

Tập thể trường Mầm non Ban Mai tại Green Pine Resort - Ninh Bình

Những hoạt động kết nối thú vị đã mang đến niềm vui sảng khoái và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên. Thông qua hoạt động này, đội ngũ CBNV-GV đã có cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi, và tái tạo năng lượng sau một năm học đầy nỗ lực và thành công. Các hoạt động trên bãi biển, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, và tổng kết một năm làm việc trong tiệc gala ấm áp đã giúp BMsers ghi dấu những kỷ niệm đẹp, tăng cường mối quan hệ giữa các bộ phận chuyên môn.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của CBNV-GV Hệ thống Giáo dục BMS trong các chuyến Team Building năm 2024!

CEO - Đinh Hoàng Triều và Ban giám hiệu trường Tiểu học Ban Mai

Tinh thần hợp lực gắn kết của trường Tiểu học Ban Mai

Thầy cô quyết tâm chiến thắng

Tinh thần  cháy hết mình của thầy cô

Giám đốc vận hành - Lê Thị Liên cùng Ban giám hiệu và tổ trưởng các tổ cùng nâng ly

Tập thể trường Mầm non Ban Mai tại gala dinner

Cán bộ nhân viên và giáo viên thả dáng trên bãi biển Sầm Sơn

Giám đốc điều hành - Đào Thu Hiền và Ban giám hiệu trường THCS - THPT Ban Mai

Chúc các Thầy cô luôn giữ vững nhiệt huyết để tiếp tục đồng hành cùng Hệ thống Giáo dục BMS trên hành trình mang đến một môi trường học tập hạnh phúc và sáng tạo.