Ban Mai School

Ban Mai School (BMS) là hệ thống giáo dục liên cấp hàng đầu tại Hà Nội, với bề dày 16 năm kinh nghiệm triển khai chương trình giáo dục tiên tiến hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh. Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group), BMS có đội ngũ giáo viên tâm huyết, hệ thống quản trị chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và dịch vụ chất lượng, và đặc biệt là một môi trường giáo dục an toàn, đầy yêu thương.
Với sứ mệnh giúp học sinh tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi, BMS tạo cơ hội để mỗi em khi đến với chúng tôi sẽ được khám phá tiềm năng của chính mình và phát triển theo định hướng cá nhân. Qua đó, học sinh BMS được trang bị đầy đủ và vững vàng về năng lực, sức khỏe, và nhân cách để có thể thích ứng và thành công trong mọi điều kiện của xã hội.