TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI XÉT TUYỂN LỚP 1 NĂM HỌC 2023 – 2024

Với thông điệp “Tự tin khám phá Tài năng” – Tại Hệ thống Giáo dục Ban Mai, mỗi học sinh được tôn trọng sự khác biệt, tự tin khám phá tài năng trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu. Thông qua mô hình giáo dục phân hóa và chương trình giáo dục toàn diện, trẻ được phát triển năng lực đa dạng cả về học thuật, năng khiếu và đặc biệt là năng lực lãnh đạo bản thân.

Hành trình “Tự tin khám phá tài năng” sẽ được chia sẻ tại sự kiện Xét tuyển Lớp 1 năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học Ban Mai.

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN
Học sinh sinh năm 2017
Học sinh lớp 1,2,3,4,5 (nếu còn chỉ tiêu)
MÔ HÌNH ĐÀO TẠO
Hệ Song ngữ (A)
Hệ Song bằng Quốc tế Cambridge (i)
Hệ Tài Năng (T)
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: từ ngày 16/01/2023 đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh

HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH
⭐ Bước 1: Đăng ký ghi danh online tại link: https://www.banmaischool.info/ hoặc đăng ký trực tiếp tại Bộ phận Tuyển sinh Nhà trường.
⭐ Bước 2: Học sinh tham gia kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào Lớp 1
Hình thức: Xét tuyển trực tiếp lại Trường Tiểu học Ban Mai
Thời gian: Thứ 7 l Ngày 18/02/2023.
⭐ Bước 3: Quý Cha mẹ học sinh nhận kết quả xét tuyển sau 24 giờ
⭐ Bước 4: Cha mẹ học sinh hoàn thành thủ tục nhập học khi học sinh đảm bảo các điều kiện kiểm tra đầu vào
⭐ Bước 5: Học sinh chính thức trở thành BMSers

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI TẠI BAN MAI SCHOOL giúp học sinh:
???? PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN sẵn sàng hội nhập và thành công bền vững với 5 chìa khóa: Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khỏe – Tư duy toàn cầu.
????SỬ DỤNG TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI giúp rèn luyện tư duy đa chiều, khả năng thích ứng và hội nhập để du học.
????THIẾT KẾ LỘ TRÌNH HỌC TẬP CÁ NHÂN phù hợp với mục tiêu và năng lực, giúp mỗi học sinh “bắt đầu bằng đích đến” và nỗ lực trong quá trình đạt đến thành công.
????ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP tạo cơ hội cho học sinh “Học qua thực hành” và gắn kết học sinh với cuộc sống thực tế.
????XÂY DỰNG THÓI QUEN CHỦ ĐỘNG giúp học sinh phát huy vai trò lãnh đạo, tự tin thể hiện bản lĩnh, làm chủ bản thân.
????TRANG BỊ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 hình thành và phát triển tư duy tích cực, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tự tin giao tiếp, sẵn sàng hợp tác, chủ động thích ứng và hội nhập.