TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN 2023 – 2024

Ngày 14/10 vừa qua, Trường Tiểu học Ban Mai đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ Giáo viên, nhân viên 2023 – 2024 với chủ đề Tôn trọng tạo gắn kết – Hợp lực để thành công, với sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Ban Mai, Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV thuộc Trường Tiểu học Ban Mai.

Hội nghị Cán bộ Giáo viên, nhân viên 2023 – 2024: Tôn trọng tạo gắn kết – Hợp lực để thành công

Năm học 2022 – 2023 đánh dấu chặng đường mới với những thay đổi quan trọng của Hệ thống Giáo dục Ban Mai. Cùng thiết lập mục tiêu, kế hoạch hành động với sự nỗ lực của tập thể CBGVNV, trường Tiểu học Ban Mai đã về đích thắng lợi, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những nỗ lực ấy, tại sự kiện, Trường Tiểu học Ban Mai đã vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong niên độ và có nhiều cống hiến to lớn với Nhà trường.

Hội nghị đã vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Niên độ 2022 – 2023

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai đã đưa ra định hướng chung và kế hoạch hành động của nhà trường trong năm học 2023 – 2024. Đặc biệt, chủ đề “Tôn trọng tạo gắn kết – Hợp lực để thành công” sẽ là tôn chỉ xuyên suốt trong toàn năm học mà từng thành viên Ban Mai luôn hướng tới, thực hiện và đồng hành cùng nhau.

Sự kiện chứng kiến những tham luận đầy ý nghĩa thực tiễn đến từ đội ngũ thầy cô giáo
Bà Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều tham luận mang tính thực tiễn và ý nghĩa đến từ đại diện khối chuyên môn, khối vận hành như Hành trình trải nghiệm khách hàng như thế nào là hiệu quả, Thu hút tương tác học sinh và nâng cao chất lượng học tập với ứng dụng sử dụng Quizziz giấy trong lớp học, Ứng dụng 6 kĩ năng thế kỉ 21 vào dạy học, … Những chia sẻ đã giúp Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên có thêm góc nhìn đa chiều trong việc triển khai các hoạt động giáo dục, từ đó góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục ngày một tốt hơn.

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu cùng các khối, tổ chuyên môn đã thực hiện nghi thức bàn giao Kế hoạch niên độ 2023-2024, dựa trên tinh thần hợp lực, quyết tâm cao độ trong việc thực hiện các định hướng, kế hoạch mới và hướng đến sứ mệnh kiến tạo “tương lai tươi sáng trong thế giới mở” đến các thế hệ học sinh BMS.