TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2024 – 2025

Vào lớp 1 là bước ngoặt quan trọng trong quá trình trưởng thành của con, đây cũng là chủ đề và mối quan tâm nhiều bậc cha mẹ trong việc lựa chọn ngôi trường có định hướng giáo dục và chương trình đào tạo phù hợp, giúp các con trang bị những kỹ năng cần thiết, cân bằng giữa học thuật và trải nghiệm để con phát triển toàn diện.

Trường Tiểu học Ban Mai trân trọng tổ chức Ngày hội Phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1:

Thời gian: 08h30 – 11h00 | Thứ Bảy ngày 23/12/2023

Địa điểm: Trường Tiểu học Ban Mai, KĐT Văn Quán, Hà Đông

CHA MẸ HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM DỰ NGÀY HỘI?

– TRỰC TIẾP gặp gỡ Ban Giám hiệu, lắng nghe chia sẻ tổng quan về nhà trường, những điểm đổi mới của chương trình học NH2425

– BAN MAI TOUR tham quan môi trường học tập hiện đại, an toàn, sáng tạo;

– Nhận TƯ VẤN trực tiếp 1:1:1 quy trình tuyển sinh và các hệ đào tạo;

– Nhận QUÀ TẶNG LỚN NHẤT dành cho những học sinh ghi danh nhập học đầu tiên.

Quý Cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký tham gia Ngày hội tại: https://www.banmaischool.info/2024-2025

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI NGÀY HỘI:

Ưu đãi tài chính lên tới 25.000.000 đ, bao gồm Học bổng Người Tiên Phong lần đầu công bố

Cơ hội xét Học bổng Tài năng BMS giá trị từ 20% – 50% học phí

Tặng khoá học “Kết nối học sinh lớp 1” vào dịp hè 2024

Nhận bộ quà tặng độc quyền thương hiệu BMS