Đóng Menu

Trường Tiểu học Ban Mai chính thức trở thành trường Quốc tế Cambridge

Trường Tiểu học Ban Mai thuộc Hệ thống giáo dục BMS chính thức trở thành thành viên của Hệ thống Trường Cambridge Quốc tế - Mã số VN469.

BMS chính thức trở thành trường Quốc tế Cambridge, đưa vào giảng dạy chương trình Cambridge - được thiết kế bởi Hội đồng khảo thí giáo dục Cambridge Quốc tế (Cambridge Assessment International Education – CAIE) thuộc Đại học Cambridge của Anh Quốc. Chương trình cho phép học sinh được học tập và nhận chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint - được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Tiểu học Ban Mai thuộc Hệ thống giáo dục BMS chính thức trở thành thành viên của Hệ thống Trường Cambridge Quốc tế - Mã số VN469.

Chương trình Phổ thông Cambridge là chương trình giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh, sử dụng bộ sách do chính Đại học Cambridge biên soạn được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi, nhằm trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng cho các em. Với mục tiêu xây dựng sự sáng tạo và niềm đam mê học tập, chương trình còn giúp học sinh phát triển khả năng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 10.000 trường học tại 160 quốc gia trên toàn thế giới áp dụng chương trình quốc tế Cambridge, do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education - CAIE) cung cấp. Chương trình này không chỉ được ưa chuộng tại các trường quốc tế mà còn được tích hợp song song với chương trình giáo dục quốc gia của nhiều nước như Thụy Điển, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Indonesia, Ấn Độ, và nhiều quốc gia khác. Điều này chứng tỏ sự linh hoạt và tính ưu việt của chương trình Cambridge trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đa dạng trên toàn cầu.

Tại BMS, học sinh theo học chương trình Cambridge (Hệ i) được hưởng chương trình giáo dục vượt trội với thời lượng học tiếng Anh lên tới 18 tiết/tuần, trong đó 14 tiết học cùng Giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, học sinh được chú trọng đào tạo phát triển tư duy, rèn kỹ năng tự học, khám phá, nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. 

Học sinh theo học chương trình Cambridge (Hệ i) được hưởng chương trình giáo dục vượt trội với thời lượng học tiếng Anh lên tới 18 tiết/tuần, trong đó 14 tiết học cùng Giáo viên nước ngoài.

Không chỉ chú trọng đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Cambridge, học sinh được học song song chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo; chương trình Tư duy Tài chính; STEAM; Thể chất Nhật Bản; Leader in Me; các hoạt động và CLB ngoại khóa... giúp các em phát triển toàn diện về tư duy - phẩm chất - kĩ năng để dễ dàng thích ứng trong thời đại luôn thay đổi, dễ dàng trở thành những công dân toàn cầu.