TÔN VINH CÁC BẬC THÂN SINH CỦA CBGV DỊP 8/3

Mỗi mùa 8/3 về lại là những ý tưởng khác nhau dành cho các BMSers. Và 8/3/2016 thực sự là những khoảnh khắc ấn tượng và khó quên nhất – không chỉ với gần 100 CBGV của trường Tiểu học Ban Mai, mà còn là niềm xúc động chạm tới trái tim các bậc sinh thành của mỗi BMSers tại chương trình chào mừng 8/3 mang tên: CON – NIỀM TỰ HÀO CỦA MẸ.

Hơn 50 bác từ các tỉnh thành khác nhau lần đầu tiên gắn kết cùng nhau – khi mỗi người con của các bác đều chung một mái nhà Ban Mai, chung một tình yêu, đam mê, sự sáng tạo, góp sức cho “khởi đầu vững chắc – tương lai vững bền” cho biết bao cuộc đời trẻ thơ.

Buổi lễ chính là niềm tự hào: Cha mẹ tự hào về con cái. Con cái tự hào vì cha mẹ, vì tình yêu thương biển trời một đời cha mẹ dành cho để hôm nay, mỗi người con tiếp tục thắp sáng tương lai hàng nghìn em thơ khác từ tình yêu thương cội nguồn ấy.

Những tiết mục văn nghệ, những đoạn video clip, những lời chia sẻ của BMSers, lời tâm sự của đại diện các bậc sinh thành… Tất cả đều hướng về những giá trị cốt lõi của tình mẫu tử, tình phụ tử khiến cả hội trường đều xúc động theo từng khoảnh khắc.

Chương trình do Công đoàn Tiểu học Ban Mai tổ chức, là món quà đầy ý nghĩa dành tặng mỗi công đoàn viên dịp 8/3