THƯ MỜI: Dự lễ khánh thành thư viện The Morning IV – Trường Tiểu học B Hưng Phú – Phước Long – Bạc Liêu

Kính gửi các bậc PHHS của trường Ban Mai!

Hệ thống thư viện The Morning là dự án cộng đồng với mục đích “thắp sáng tình yêu đọc sách” cho trẻ em các vùng miền khó khăn trên mọi miền của Tổ Quốc. Được ra đời từ ý tưởng của Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Ban Mai, đến nay hoạt động xây dựng thư viện The Morning đã thực sự trở thành một truyền thống tốt đẹp được sự ủng hộ rất cao của học sinh, CMHS và các cán bộ giáo viên nhà trường. Thư viện đã thực sự là “trái tim tri thức” cho các vùng miền nơi thư viện dừng chân.

Từ năm 2011 – 2014, Hệ thống Giáo dục Ban Mai phối hợp với NXB Kim Đồng và quỹ “Tấm lòng Việt” của VTV đã dành tặng 3 “trái tim tri thức” mang tên Thư viện The Morning đến Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Từ Liêm – Hà Nội; Trường tiểu học Hương Sơn B – Mỹ Đức – Hà Nội; trường PTDTBT THCS Hầu Thào tại Sapa – Lào Cai.

Và trong năm 2015, “trái tim” ấy đã vươn xa hơn, mở rộng tình yêu để kết nối tới một nơi nằm ở gần cực Nam của đất nước: Tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 10/12, Thư viện The Morning IV sẽ chính thức được khánh thành tại Trường TH B Hưng Phú – Phước Long – Bạc Liêu. Mang ý nghĩa kết nối hai miền đất nước, xóa tan khoảng cách trong tình yêu thương và chia sẻ. Chính thức đi vào hoạt động, thư viện sẽ là “Trái tim không khoảng cách” hòa chung nhịp đập, kết nối yêu thương giữa hai miền đất nước.

Thầy và trò Hệ thống Giáo dục Ban Mai đã tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ để xây dựng thư viện. Trong năm học 2014 – 2015 và 2015 – 2016 từ các hoạt động gây quỹ Nhà trường cùng với Nhà xuất bản Kim Đồng đã tài trợ xây dựng nội thất, cung cấp sách cho thư viện The Morning IV trị giá 350.000.000đ. Đồng hành cùng chương trình Quỹ “Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam”, Mobifone đã tài trợ khu nhà Thư viện trị giá 1tỷ 300 triệu cho thầy và trò trường Tiểu học B Hưng Phú. Đến nay tất cả các hạng mục chuẩn bị cho thư viện đi vào hoạt động đã sẵn sàng.

BTC xin trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc tới quý vị, đã luôn đồng hành cùng chuỗi thư viện The Morning của Hệ thống giáo dục Ban Mai.

Trân trọng kính mời Quý vị đến dự, cùng chia sẻ niềm vui với thầy trò trường Tiểu học B Hưng Phú – Bạc Liêu tại Lễ khánh thành và bàn giao thư viện The Morning IV:

Thời gian: Từ 7h30 – 10h30, thứ tư, ngày 10/12/2015
Địa điểm: Trường TH B Hưng Phú – Phước Long – Bạc Liêu

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ BTC (mr Hiếu – 0988.96.31.31)

Trân trọng!