Thông báo về sự việc lớp 3A8 trường Tiểu học Ban Mai

Đảm bảo an toàn dinh dưỡng học đường luôn là ưu tiên hàng đầu của Trường Tiểu học Ban Mai. Chìa khóa Sức khỏe được Nhà trường chú trọng phát triển cho học sinh để xây dựng chân dung BMSers hạnh phúc toàn diện, tạo nên những thành tựu cao. Trong đó, công tác chăm sóc bán trú và tổ chức bữa ăn luôn được thực hiện đúng quy trình, thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên quan đến sự việc một số học sinh lớp 3A8 có hiện tượng đau bụng ngày 28/4, Trường Tiểu học Ban Mai xin gửi tới Quý Cha mẹ học sinh thông báo chính thức như sau (file đính kèm).

Ban Mai sẽ tiếp tục tăng cường công tác quản lý, kiểm tra giám sát các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong công tác tổ chức bếp ăn bán trú; thường xuyên kiểm tra theo dõi sức khỏe học sinh.

Kính mong Quý Cha mẹ vững tin đồng hành cùng Nhà trường để tìm ra nguyên nhân sự việc cũng như có những giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp các con được trải nghiệm một môi trường học tập an toàn, hạnh phúc và trưởng thành với 5 chìa khóa thành công: Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khỏe – Tư duy toàn cầu.