THÔNG BÁO: Lớp Tiếng Anh chất lượng cao khối 4,5 – Năm học 2015 – 2016

(V/v:  Lớp Tiếng Anh chất lượng cao khối 4,5 – Năm học 2015 – 2016)

Kính gửi : Cha mẹ học sinh …………………………………..…..Lớp : …………

– Căn cứ vào nội dung Chương trình hội nhập của Trường tiểu học Ban Mai;

– Căn cứ vào Kế hoạch bồi dưỡng Đội tuyển Học sinh giỏi Tiếng Anh của Trường tiểu học Ban Mai;

– Căn cứ vào kết quả Kiểm tra sát hạch lớp Tiếng Anh chất lượng cao – Khối 5, năm học 2015-2016;

– Căn cứ mục tiêu Lớp chất lượng cao:

+ Ôn luyện chuyên sâu về ngữ pháp, các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết;

+ Chuẩn bị kiến thức và tâm thế sẵn sàng Giúp HS giànhnhiều giải cao trong các kỳ thi HSG Tiếng Anh các cấp: Olympic Tiếng Anh qua mang Internet, Toán- Tiếng Anh qua mạng Internet, Olympic Tiếng Anh các cấp Quận, Thành phố, Quốc Gia.

Ban giám hiệu Trường tiểu học Ban Mai xin trân trọng thông báo thông tin các lớp tiếng Anh thành tích cao khối 4, 5 như sau:

1/. Lớp Tiếng Anh thành tích cao khi 4:

• Số lượng: 26 học sinh (Có danh sách kèm theo)
  • Thi gian: 8h00-11h00, sáng thứ Bảy (Bắt đầu từ Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2015)
  • Cô giáo ph trách: Cô Ngô Thị Thanh Tâm
  • Địđim: Lớp 4A1, tầng 4 – nhà P
  • Tài liu b sung: Mỗi học sinh tự chuẩn bị thêm1 bộ sách Tiếng Anh 4 (Sách của Bộ Giáo Dục) bao gồm Student’s Book (tập 1, 2) và Work Book (tập 1, 2).
  • Đồ dùng hc tp: Sách, vở, bút mực, bút chì, sáp màu, file bài tập.
  • Chính sách tài chính: Học sinh được nhận học bổng toàn phần cho khóa học.

2/. Lớp Tiếng Anh thành tích cao khi 5:

• S lượng: 29 học sinh (Có danh sách kèm theo)
  • Thi gian:14h00-17h00, chiều Thứ Bảy (Bắt đầu từ Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2015)
  • Cô giáo ph trách: Cô Lưu Thị Bích Thủy
  • Địđim: Lớp 5A2, tầng 2 – nhà P
  • Tài liu b sung: Mỗi học sinh tự chuẩn bị thêm1 bộ sách Tiếng Anh 5(Sách của Bộ Giáo Dục) bao gồm Student’s Book (tập 1, 2) và Work Book (tập 1, 2)
  • Đồ dùng học tập: Sách, vở, bút mực, bút chì, sáp màu, file bài tập.
  • Chính sách tài chính: Học sinh được nhận học bổng toàn phần cho khóa học.

Tham gia lớp Tiếng Anh chất lượng cao là niềm tự hào, vinh dự và cũng là trách nhiệm của các con học sinh  đối với nhà trường.

Vậy Đề nghị Quí phụ huynh phối hợp tốt với Nhà trường trong việc chuẩn bị tài liệu, đồ dùng học tập cũng như sắp xếp thời gian để các con tham gia lớp học đầy đủ, đúng giờ, hiệu quả.

Chúc các con nỗ lực hết mình để thành công!

Trân trọng!

P.Hiệu trưởng