THẦY CÔ BAN MAI HẠNH PHÚC, SẴN SÀNG ĐÓN BMSERS TRỞ LẠI TRƯỜNG NGÀY 6/4

Sau bao ngày đợi mong, cuối cùng mùa mùa Xuân mới thực sự có mặt: Các thiên thần BMSers sẽ mang mùa Xuân trở lại Ban Mai vào ngày 6/4/2022.

Công văn số 847 SGDĐT-CTTT-KHCN/UBND-KGVX thông báo học sinh các khối lớp từ 1- 6 thuộc 12 quận trở lại trường như một cánh én báo tin vui đặc biệt nhất trong những ngày tháng Tư giao mùa này.

Mọi cơ sở vật chất, cũng như công tác vệ sinh, đảm bảo an toàn được các thầy cô đều đặn thực hiện vào mỗi dịp cuối tuần – dù các con không đến trường.

Và hôm nay, những công tác đó được rà soát và thực hiện thêm lần nữa thật cẩn thận, ai cũng gửi gắm niềm hạnh phúc, tình yêu thương cho các con trong mỗi việc làm – dù là nhỏ nhất, sẵn sàng chào đón các con ngày 6/4.

Theo đó, Ban Giám hiệu nhà trường sắp xếp thời gian đi học, công tác đón trả, xe tuyến, bán trú như sau:

1. Thời gian trở lại trường thực hiện:

• Học sinh khối 2-5: đi học từ thứ Tư, ngày 6/4/2022.
  • Học sinh khối 1: đi học từ thứ Năm ngày 7/4/2022.
  • Thứ Tư ngày 6/4 HS lớp 1 học online bình thường.

2. Hình thức:

Học sinh học trực tiếp theo kế hoạch giáo dục của Nhà trường.

3. Công tác đón trả:

* Đón học sinh: Từ 7:30″ – 8:00″

Khuyến khích CMHS đưa con đến cổng trường và con tự lên lớp.

* Trả học sinh: Từ 16:15″

Khuyến khích CMHS gọi điện cho GVCN/CBBT để con tự đi xuống điểm bố mẹ đứng đón.

Cha mẹ đưa, đón con đúng giờ, không vui chơi tập trung sau giờ học.

* Lưu ý: Riêng học sinh lớp 1 CMHS có thể đưa và đón con tại lớp trong tuần đầu để con được làm quen với trường, lớp, thầy cô và bạn bè.

4. Công tác xe tuyến:

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe tuyến cho học sinh theo đăng kí từ đầu năm. Nếu có nhu cầu thay đổi thông tin, Quý CMHS vui lòng liên hệ theo số điện thoại cán bộ quản lí xe tuyến 0968.610.504 (cô Linh).

5. Công tác bán trú:

Nhà trường thực hiện tổ chức bán trú cho học sinh theo đăng kí. CMHS vui lòng xác nhận thông tin trước 16:00 giờ thứ Ba ngày 5/4/2022 theo link https://forms.gle/BvicMRpXMhiQw7WSA (sau 16:00 link tự động khóa, CMHS tự chuẩn bị bữa ăn cho con).

Riêng sáng thứ Tư, ngày 6/4/2022, CMHS cho con ăn sáng tại nhà.

6. Thông tin phối hợp:

* Trước khi đến trường CMHS kiểm tra sức khỏe của con. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở … đưa con đến cơ sở y tế để kiểm tra và thông báo tới giáo viên chủ nhiệm.

* Con đeo khẩu trang suốt quá trình học tập tại trường và trong quá trình di chuyển đến trường hoặc về nhà.

Thầy cô đã sẵn sàng và vô cùng háo hức chào đón các con trở lại trường.

Trân trọng cảm ơn sự hợp lực của các cha mẹ.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội