TẶNG CON CƠ HỘI HỌC THỬ LỚP 1 TẠI MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ

Cha mẹ đang tìm một ngôi trường tiểu học làm bệ phóng đầu đời cho con?

Cha mẹ còn đang phân vân liệu ngôi trường mình lựa chọn có thực sự phù hợp với con?

Giai đoạn chuyển cấp lên lớp 1 là một trong những bước ngoặt quan trọng trên hành trình học tập của con. Việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với định hướng cho con học tập theo môi trường Song ngữ quốc tế từ cấp tiểu học cũng là một thử thách đối với Cha mẹ học sinh.

Ban Mai School tổ chức chương trình học thử dành cho học sinh sinh năm 2017. Tuần học thử sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị, mới mẻ về môi trường học tập lớp 1. Đây cũng là cơ hội cha mẹ có những góc nhìn thực tế và sự tư vấn hỗ trợ sâu về chuyên môn từ thầy cô Tiểu học thông qua tuần học trải nghiệm của con.

Thời gian học thử: Mô hình bán trú từ 07:00 – 16h30 hàng ngày theo đăng ký của CMHS

Đối tượng: Dành cho trẻ sinh năm 2017

Địa điểm: Truờng Tiểu học Ban Mai, KĐT Văn Quán, Hà Đông.

HỌC THỬ LỚP 1 tại Ban Mai School học sinh nhận được:

– Trải nghiệm các môn học lớp 1: Tư duy logic, Ngôn ngữ STEAM, hội hoạ, kỹ năng sống,… giúp con tự lập và kích thích sự khám phá, khơi gợi niềm đam mê học tập.

– Xây dựng các kỹ năng tự phục vụ bản thhân, làm việc nhóm… để tự tin bộc lộ thế mạnh cá nhân và kết bạn.

– Hội thoại liên tục với giáo viên nước ngoài trong giờ Tiếng Anh. Giúp học sinh phản xạ tự nhiên, phát triển ngôn ngữ tiếng anh như một ngôn ngữ thứ 2.

– Rèn luyện Thể chất khỏe mạnh, dẻo dai với các môn học vận động và hoạt động mát-xa mắt giữa các giờ học.

– Thưởng thức các bữa ăn siêu ngon và hấp dẫn với đầy đủ dưỡng chất do các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng.

Cha mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội cho con được thỏa thích vui chơi, khám phá bản thân, phát triển năng lực và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai bằng cách đăng ký ngay.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
– Website: banmaischool.edu.vn
– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội