Nhanh tay sở hữu bộ thẻ Flashcard độc quyền Ban Mai

BRIGHT MIND là bộ thẻ Flashcard độc quyền Ban Mai dành tặng miễn phí cho trẻ sinh năm 2017. Quý cha mẹ và các con hãy cùng xem, cùng chơi, cùng khám phá những chiếc thẻ rực rỡ sắc màu để tăng cường khả năng nhận biết và ghi nhớ của con ngay nhé!

Học tiếng Anh qua bộ thẻ Flashcard độc quyền Ban Mai

Việc tiếp cận Tiếng Anh qua Flashcard sẽ giúp các bạn nhỏ thích thú và chăm học hơn so với những phương pháp học truyền thống.

Nắm bắt được điều đó và thể theo yêu cầu của đông đảo quý vị phụ huynh, bộ thẻ BRIGHT MIND được Hệ thống Giáo dục Ban Mai thiết kế đặc biệt, dành tặng riêng cho trẻ 5 tuổi như một món hành trang thân thuộc trên hành trình chuyển cấp của con. Hiện bộ thẻ đang được sử dụng tại các lớp Tiền Tiểu học Jumpee 17, và được các bạn nhỏ 5 tuổi vô cùng yêu thích.

BRIGHT MIND gồm 120 từ vựng song ngữ thuộc 08 chủ đề thân thuộc với học sinh chuẩn bị vào lớp 1: Số, Chữ cái, Hoa quả, Hình cơ bản, Phương tiện giao thông, Động vật, Nghề nghiệp, Đồ vật trong gia đình.

Nhanh tay sở hữu bộ thẻ Flashcard độc quyền Ban Mai

Tất cả các bạn nhỏ sinh năm 2017 cùng bố mẹ đăng ký tham gia sự kiện Ngày hội “Gia đình Gà tơ” diễn ra ngày 20/8 tại Ban Mai đều được nhận phần quà là bộ thẻ đặc biệt BRIGHT MIND.

Điều gì đang chờ đợi cha mẹ và các con tại Ngày hội Gia đình Gà tơ?

– Cha mẹ cùng các con chinh phục thử thách gia đình gà tơ, “rinh” quà tặng đặc biệt

– Tham quan Ban Mai Tour & gặp gỡ Ban Giám hiệu

– Trải nghiệm Jumpee Gym và các môn học độc đáo tại Tiền Tiểu học Jumpee 17

Quà tặng đặc biệt:

– Tặng Bộ thẻ 120 từ vựng song ngữ Anh Việt độc quyền Ban Mai

– Tặng miễn phí 03 ngày học thử lớp Tiền Tiểu học Jumpee 17

Cha mẹ học sinh có thể nhận bộ thẻ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường Tiểu học Ban Mai.

BRIGHT MIND – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỰ TIN VÀO LỚP 1

Tìm hiểu thêm về Jumpee 17 tại: http://tientieuhoc.banmaischool.info/

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI