Ngày mai con vào lớp 1 – với hành trang vững chắc từ Jumpee 16

Ngày 3/8/2022 – các BMSers của khối Tiền Tiểu học Jumpee 16 chính thức trở thành học sinh lớp 1, hòa nhịp yêu thương cùng sự kiện Back to school chào năm học mới 2022 – 2023 với những hành trang vững chắc.

Nhìn lại hành trình trưởng thành của những chú Khỉ vàng sinh năm 2016 trong năm học vừa qua, thầy cô và bố mẹ luôn tìm thấy vẹn nguyên niềm xúc động, tự hào.

Sau 8 Tháng hành trình “online” kỳ diệu (do ảnh hưởng của dịch Covid-19), gần 2 tháng học tập trực tiếp tại trường, học sinh Jumpee 16 đã được trang bị một nền tảng vững chắc TÂM – TRÍ – LỰC, với hành trang vững chắc: 60% Học sinh Jumpee thuộc Top 9 Học bổng Trí tuệ Việt; 60% Học sinh Jumpee trúng tuyển lớp 1 Tài năng; 100% Học sinh Jumpee tự tin trưởng thành hạnh phúc & trúng tuyển vào lớp 1.

Mẹ bé Anh Duy – Anh Khang – hai anh em sinh đôi đã theo học tại Jumpee 16 chia sẻ: “Thực sự cảm nhận được sự trưởng thành và niềm vui đến tự nhiên từ bên trong của các con, mẹ cảm thấy điều đó thực sự giá trị đối với tuổi mẫu giáo của các con. Nhờ có Jumpee mà mẹ nghĩ rằng khi vào lớp 1 các con sẽ không bị bỡ ngỡ nữa. Cái hay nhất của Jumpee là mô phỏng lớp 1 nhưng không hoàn toàn giống như lớp 1, mà vẫn có những hoạt động để các cô hỗ trợ con dần dần lớn lên. Điều đó thực sự cần thiết”.

Bên thềm ngày hội Back to school của các bạn nhỏ Jumpee 16, với hành trang vững chắc tự tin chinh phục lớp 1 thành công, kính mời Cha mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất của các con.

Câu chuyện thành công và hạnh phúc của Jumpee 16 cũng góp phần mang đến cho các CMHS có con sinh năm 2017 thấy được đầy đủ hơn lộ trình phát triển toàn diện của trẻ 5 tuổi tại khối Tiền Tiểu học Jumpee 17.

Khám phá những chương trình đặc sắc của Jumpee 17 tại: http://tientieuhoc.banmaischool.info/

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội