NGÀY HỘI PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025 THU HÚT THAM DỰ CỦA NHIỀU CHA MẸ HỌC SINH

Nuôi dưỡng những phẩm chất để học sinh trở thành công dân toàn cầu là mục tiêu và đích đến của nền giáo dục hiện đại. Đặt điểm xuất phát cho hành trình học tập bền vững của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời là điều mỗi bậc cha mẹ nên làm để con thích ứng và thành công trong một thế giới luôn biến động.

Sự kiện Phát hành Hồ sơ Tuyển sinh 2024 – 2025 do BMS tổ chức

Trường Tiểu học Ban Mai cảm ơn quý Cha mẹ, các con học sinh đã tham gia, tin tưởng, và trao đổi trực tiếp với Thầy cô Ban Giám hiệu về mô hình, chương trình đào tạo của Nhà trường thông qua sự kiện NGÀY HỘI PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 1 năm học 2024 – 2025 với chủ đề “Nuôi dưỡng công dân toàn cầu”.

Quý Cha Mẹ học sinh gặp gỡ, giao lưu cùng đội ngũ giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường

Tại sự kiện, Quý Cha mẹ học sinh được giao lưu và gặp gỡ với đội ngũ giáo viên, Ban Giám hiệu BMS, để cập nhật những điểm mới trong chương trình Tuyển sinh năm học 2024 – 2025, lắng nghe định hướng giáo dục, chương trình đào tạo, mục tiêu đầu ra, chính sách học bổng hấp dẫn của nhà trường.

Chia sẻ về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng những phẩm chất công dân toàn cầu cho con ngay từ nhỏ, Bà Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Đánh thức sớm những tiềm năng, sở thích và tạo cơ hội để trẻ được tự do phát triển một cách tự nhiên là cách giúp con có khả năng thích ứng tốt nhất trong thế giới mở, trước xu thế của toàn cầu hoá. Đó cũng là mục tiêu chính để BMS đào tạo nên những học sinh có phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu. Học sinh BMS không chỉ có tư duy quốc tế mà còn được rèn luyện, đắp bồi nhân cách, kỹ năng, sức khoẻ, năng lực qua các chương trình đặc biệt mang thương hiệu Ban Mai như Leader in Me (LiM), Chương trình tư duy Tài chính, Thể Chất Nhật Bản … và các hoạt động trải nghiệm về Văn hoá truyền thống, Quốc tế, Nghệ thuật, dã ngoại.”

Bà Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trường Trường Tiểu học Ban Mai phát biểu tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, tất cả những câu hỏi, trăn trở của Cha mẹ trong giai đoạn chuẩn bị lộ trình cho con bước vào lớp 1 đã được các thầy cô chia sẻ và trao đổi trực tiếp trong sự kiện Ngày hội phát hành hồ sơ tuyển sinh lớp 1 Trường Tiểu học Ban Mai.

Bên cạnh các hoạt động giao lưu, gặp gỡ tại hội trường sự kiện, Quý Cha mẹ cùng các con đã tham gia trải nghiệm học tập thú vị ngay trên lớp với sự hướng dẫn của các cô giáo, “Check in” không gian Giáng sinh tại sân trường, chụp ảnh cùng ông già Noel, lưu giữ khoảnh khắc ấm áp, yêu thương và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Học sinh được trải nghiệm các hoạt động học tập thú vị tại lớp học trong ngày hội

Ngay Sau sự kiện, Nhà trường luôn sẵn sàng đón chào Cha mẹ và các con tới tham quan, trải nghiệm không gian và mô hình học tập tại BMS.

Quý Cha mẹ học sinh vui lòng xem thông tin tuyển sinh của nhà trường tại: https://www.banmaischool.info/2024-2025