NGÀY HỘI CHA MẸ HỌC SINH: TÔN TRỌNG ĐỂ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 26/8, gần 1500 bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Ban Mai đã có một ngày hội kết nối đầy ý nghĩa vào đầu năm học mới 2023 – 2024.

Hơn cả một buổi gặp gỡ, ngày hội còn được xem là “chìa khoá” mở ra sự thấu hiểu, lắng nghe, hợp lực và đồng hành giữa quý cha mẹ học sinh và nhà trường trong năm học mới.

Với chủ đề: “Tôn trọng để kết nối yêu thương”, năm học 2023 – 2024, BMS hướng đến kiến tạo sự gắn kết yêu thương dựa trên tinh thần tôn trọng giữa giáo viên – học sinh; cha mẹ học sinh – giáo viên và nhà trường nhằm thúc đẩy hoạt động học tập, giúp các em học sinh hoàn thành mục tiêu, tự tin chinh phục những thành tựu mới.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu năm, các quý cha mẹ học sinh đã tích cực tham gia các trò chơi hỏi đáp thú vị, khám phá thông tin giáo viên, hiểu về các chương trình và định hướng mới trong năm học.

Trong vai trò là những “nhà lãnh đạo”, các em học sinh đã vô cùng hào hứng với việc đảm nhận các nhiệm vụ đón tiếp, hướng dẫn, thuyết trình và điều phối các trò chơi tương tác cùng cha mẹ. Các bậc cha mẹ cũng càng thêm thấu hiểu những mong muốn, mục tiêu và nỗ lực học tập của các con trong năm học mới.

Một hành trình đầy cảm hứng chính thức bắt đầu, BMS tin rằng, với sự Tôn trọng – Gắn kết – Yêu thương, năm học 2023 – 2024 sẽ là một năm học đầy niềm vui và thành công rực rỡ!

BMS | BAN MAI SCHOOL

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội