Ngày hội Cha mẹ học sinh cuối năm học khối Jumpee 16

Ngày 14/5, Ngày hội Cha mẹ học sinh cuối năm học của khối Jumpee đã diễn ra với thật nhiều chia sẻ, cảm xúc đặc biệt, làm nên một ngày hội của hạnh phúc và những niềm tự hào.

Hành trình nhìn lại một năm học đã qua, câu chuyện thành công cùng sự trưởng thành của các con được cô giáo chủ nhiệm và cô giáo Tiếng Anh trực tiếp chia sẻ với bố mẹ.

Phần lớn ở tất cả các lớp Jumpee, các con đều được cô giáo đánh giá tự giác hoàn thành nhiệm vụ về nhà, tập trung trong giờ học, tiếp thu bài nhanh, tư duy logic tốt, sáng tạo khi làm các sản phẩm và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, cô giáo. Đặc biệt, các con yêu thích tất cả các môn học, tích cực đặt ra các câu hỏi về bài học.

Sau phần chia sẻ những thông tin tổng quan về chương trình lớp 1, những chia sẻ về đặc điểm tâm sinh lý của trẻ vào lớp 1 cùng những điều dặn dò cha mẹ cần chuẩn bị cho con – từ đồ dùng đến tâm thái, cách làm bạn cùng con… đã giúp nhiều cha mẹ có thêm những bí kíp “bỏ túi” bổ ích.

Mẹ Lê Thị Hồng Gấm – Phụ huynh lớp Jumpee i chia sẻ:“Con đã biết cách lập kế hoạch cho mình mỗi ngày, và việc học với con không quá áp lực. Con tìm thấy niềm vui mỗi ngày tới trường. Đó chính là niềm hạnh phúc của gia đình tôi”.

Còn mẹ Lê Hằng Hà thì bày tỏ: “Nhìn thấy sự trưởng thành của con sau quá trình học tại lớp Jumpee, mẹ thực sự tự hào. Con đã đọc tốt hơn, làm toán nhanh hơn, và quan trọng là con rất tự tin, thích đến lớp đến trường, mong đợi mỗi ngày để được gặp các cô. Khi ở nhà, có chuyện vui chuyện buồn nào, con cũng nói với mẹ là muốn chia sẻ cùng cô giáo, muốn nói chuyện cùng cô.

Mỗi buổi sáng, nếu mẹ gọi con vẫn chưa dậy, mẹ chỉ cần nhắc: Con có nhớ mục tiêu của con không? Lập tức con bật dậy ngay và vô cùng hào hứng chuẩn bị đến trường. Đấy là điều tôi vô cùng tâm đắc”.

Chúc các con sẽ tiếp tục gặt hái những thành công mới trong năm học 2022 – 2023 – từ những sự khởi đầu vững chắc đã được thiết lập tại lớp Jumpee.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI
Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội