NÂNG NIU CẢM XÚC NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG CỦA BMSERS KHỐI 1

Lớp học lung linh, ấm áp đầy màu sắc. Bàn mới, ghế chống gù lưng. Nhà vệ sinh sạch bong, thơm tho, đẹp như tòa lâu đài. Cô giáo dịu dàng cầm tay nắn từng nét chữ đầu tiên… Những phần quà động viên tinh thần học tập từ nhà trường…. Tất cả đã mang đến vô vàn cảm xúc, sự hứng thú cho các BMSers khối 1 hôm nay.

• Đêm qua con không ngủ được cô ạ!
  • Con… Con cũng không ngủ được cô ơi! – Cả lớp cùng xôn xao.
  • Vì con háo hức mong trời mau sáng, để được đến trường, được thấy không gian lớp học, và các bạn, cùng cô giáo.
  • Đúng rồi cô ạ. Từ đầu năm tới giờ mọi thứ chúng con chỉ được thấy, gặp bạn, gặp cô trên máy tính. Nên con mong được thấy tất cả ngoài đời vô cùng!

Đó là tâm trạng háo hức đợi mong dễ thấy được hầu hết các BMSers khối 1 chia sẻ trong ngày “tựu trường” đặc biệt 7/4.

Tất cả như vỡ òa trong những đôi mắt tròn xoe, vừa ngạc nhiên, vừa thích thú khi được các anh chị khối 3 vẫy cờ đón chào trên thảm đỏ ngay từ khi các con xuất hiện ở cổng trường. Tiến thêm một chút vào bên trong, thầy cô đón đợi ở “Bức tường check in” mang thông điệp Biết ơn, sẵn sàng lưu giữ những khoảnh khắc đầu tiên ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ cùng các con.

Kính mời bố mẹ cùng thầy cô thưởng thức lại không khí qua chùm ảnh kỷ niệm này. Và bố mẹ đừng quên lưu lại, làm “kho báu” cho con khi đã lớn khôn nhìn lại nhé.

Xem thêm nhiều ảnh hơn TẠI ĐÂY

Album cùng tuyến:

BMSers khối 2-5 trở lại trường trong an toàn và tràn đầy niềm vui

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội