Mời tham gia tọa đàm cuốn sách “Mẹ là tất cả của con”

Từ 16h30 -18h00 – thứ Năm ngày 24/03/2016 tại Thư viện Fujiko – F. Fujio sẽ diễn ra buổi tọa đàm về cuốn sách “Mẹ là tất cả của con”.

Các bậc PHHS, các con học sinh có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại thư viện với cô Đỗ Thị Thanh – Cán bộ Thư viện của nhà trường. Buổi tọa đàm là một trải nghiệm học tập thú vị, giúp học sinh hiểu về những những tình cảm yêu thương, sự hi sinh cao cả của người mẹ thông qua việc đọc cuốn sách và báo cáo kết quả đọc sách bằng bản đồ tư duy. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp học sinh thiết lập văn hóa sống chủ động: Học sinh chủ động đọc, xây dựng và củng cố thói quen đọc sách, chủ động đón tiếp khách mời, làm các sản phẩm học tập.

Điều đặc biệt, diễn giả chính của chương trình là PHHS của bạn Gia Bách (5A4) – một bậc phụ huynh luôn đồng hành, quan tâm tới các BMSers và những hoạt động tại trường – sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề về tình mẫu tử thiêng liêng này. Các bậc PHHS, các con học sinh có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại thư viện với cô Đỗ Thị Thanh – Cán bộ Thư viện của nhà trường.