Đóng Menu

Lễ Trưởng Thành khối 5 niên khóa 2019 - 2024: The Promise of Future Success

"Lời hứa tương lai thành công rực rỡ - The Promise of Future Success" - lễ trưởng thành Trường Tiểu học Ban Mai sáng 17/05 vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc không thể nào quên đối với toàn thể Thầy cô giáo, các BMSer Khối 5 niên khóa 2019 - 2024.
 

Ngày 17/05 vừa qua, Trường Tiểu học Ban Mai đã tổ chức Lễ Trưởng Thành với chủ đề “The Promise of Future Success” - Lời hứa tương lai thành công rực rỡ. Buổi lễ đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm và cảm xúc lắng đọng trong lòng tất cả mọi người tham dự.

BMS tổ chức Lễ Trưởng Thành cho học sinh Khối 5 niên khóa 2019 - 2024 với chủ đề "The Promise of Future Success"

Lễ Trưởng Thành là cơ hội để BMSers khối 5 nhìn lại chặng đường đã qua tại trường Tiểu học Ban Mai, nơi những nỗ lực, khát vọng và thành công của các em được tôn vinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động, với sự tham dự của gần 500 Cha mẹ, thầy cô và các em học sinh khối 5 trường Tiểu học Ban Mai.

Tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh Khối 5 tập luyện và biểu diễn tại Lễ Trưởng Thành niên khóa 2019 - 2024

Trong không khí ấm áp và xúc động, từng ánh mắt, từng nụ cười đã làm sáng bừng niềm tự hào và hy vọng vào những điều tốt đẹp phía trước. Gần 500 phụ huynh, thầy cô và học sinh đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc khó quên, cùng đón chờ một chặng đường mới tràn đầy hứa hẹn.

Những khoảnh các xúc động của các "tân cử nhân" bên người thân trong
Lễ Trưởng Thành niên khóa 2019 - 2024

- "Thầy cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành và chứng kiến các em trưởng thành qua từng ngày. Đó là sự trưởng thành về học thức, kĩ năng, đồng thời về sự tin và trách nhiệm. Đây chính là món quà lớn nhất các em dành tặng cho thầy cô và mái trường thân yêu. Cô tin rằng các em sẽ luôn phát huy tinh thần của BMSers: tài năng, tự tin, trách nhiệm và sẵn sàng cho thế giới ngày mai!" - Cô Lê Thị Mai Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai phát biểu trong buổi lễ. 

Cô Lê Thị Mai Hương - Hiệu trường trường Tiểu học Ban Mai trao giấy chứng nhận Tốt nghiệp cho học sinh Khối 5

Trong hành trình trưởng thành hạnh phúc của các em luôn có sự dìu dắt, chỉ bảo, và tình yêu thương của thầy cô giáo. Những kiến thức, kỹ năng được học tập, rèn luyện tại trường, sẽ là hành trang, nền tảng vững chắc để các em tự tin chinh phục thử thách với ước mơ tươi đẹp. Chúc BMSers niên khóa 2019 - 2024 sẽ luôn giữ vững bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách trên chặng đường tương lai; luôn tự hào ghi nhớ về mái trường nơi các em đã đặt những dấu chân đầu tiên trên hành trình chinh phục tri thức. Chúc các em tương lai tươi sáng và thành công rực rỡ!