Kỳ thi chinh phục Hệ Tài năng năm học 2022 – 2023 dành cho học sinh trường ngoài Ban Mai

Thứ Bảy, ngày 9/7/2022, Ban Mai School tổ chức Kỳ thi Chinh phục Hệ Tài năng năm học 2022 – 2023 dành cho các học sinh chưa học tại Ban Mai có cơ hội trở thành niềm tự hào của lớp T tại Ban Mai.

• Đối tượng: Học sinh lớp 1,2,4,5
  • Thời gian: 08:00 Thứ Bảy, ngày 9/7/2022
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Ban Mai ( Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Kinh phí: 300.000đ/Học sinh

Đề thi đặc biệt được Hội đồng Giáo dục của Ban Mai School xây dựng phù hợp với năng lực và lứa tuổi dựa trên 3 môn thi: Tư duy (Toán) – Ngôn ngữ (Tiếng Việt) – Tiếng Anh.

Song hành cùng chiến lược đào tạo, phát triển học sinh toàn diện, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Ban Mai luôn nỗ lực khai phóng những tiềm năng vượt trội cho học sinh có thế mạnh đặc biệt. Trong suốt 14 năm qua, chương trình Thành tích cao tại Hệ Tài năng (Lớp T)  và các Câu lạc bộ trên các lĩnh vực từ Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh đến các môn năng khiếu đã trở thành thương hiệu uy tín cho các bậc Cha mẹ mong muốn định hướng cho con một lộ trình phát triển tập trung và toàn diện.

LỚP T (HỆ TÀI NĂNG) – NƠI CHẮP CÁNH BMSERS VƯỢT TRỘI

Lớp T là nơi hội tụ các BMSers có thế mạnh vượt trội ở 3 môn: Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh. “Khi vào lớp T, tỉ trọng đối với 3 bộ môn này rất nhiều, chiếm tới 80%. Các con không chỉ được đảm bảo chương trình theo quy định của Bộ GDĐT, mà còn được trang bị những kỹ năng, phương pháp học để trong khoảng thời gian 40 phút có thể chiếm lĩnh tri thức một cách nhanh nhất, nhiều hơn so với các tiết học bình thường khác.” – Cô Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai bật mí.

Phụ huynh của hai chị em sinh đôi Ngân Hà – Quốc Phong (học sinh lớp T) chia sẻ: “Học tại lớp T, các con được nhà trường đầu tư và ưu tiên rất nhiều. Bản thân môi trường học tập hội tụ toàn tinh hoa, nên trong các kỳ thi các con học như chơi mà luôn đạt thành tích cao.”

NIỀM TỰ HÀO CHƯƠNG TRÌNH THÀNH TÍCH CAO

Tỏa sáng khắp các sân chơi, đấu trường quốc tế và trong nước; tự tin thể hiện xuất sắc vai trò lãnh đạo, dẫn dắt, truyền cảm hứng trong các sự kiện của Nhà trường; đồng thời chiếm tới 80% tổng số giải thưởng từ từ cấp Quận đến cấp Quốc gia và Quốc tế. Đó chính là chân dung ấn tượng về học sinh lớp T – Hệ Tài năng tại Trường Tiểu học Ban Mai.

Năm học 2021 – 2022, các BMSers Hệ Tài năng đã mang về tổng số 370 giải thưởng danh giá, trong đó:

171 Giải Quốc tế

37 Giải Quốc gia

162 Giải Thành phố

BỆ PHÓNG CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG THCS CHUYÊN, TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Với sĩ số lớp học là 26, nhưng các BMSers của lớp 5T (Năm học 2020 – 2021) có tới 65 lượt đỗ vào các trường Chuyên và Chất lượng cao tại Hà Nội, trong đó: 6 học sinh xét tuyển thẳng vào trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Trong suốt nhiều năm qua, Hệ Tài năng (Lớp T) luôn là niềm tự hào của chương trình Thành tích cao tại Ban Mai, cùng đội ngũ Giáo viên giỏi, nhiều năm đạt thành tích xuất sắc

Học sinh Hệ Tài năng được nuôi dưỡng đam mê, khai phóng tiềm năng để phát triển vượt trội thế mạnh của bản thân với các chương trình nâng cao thuộc bản quyền của Nhà trường.

Trên các đấu trường tri thức và năng khiếu, Học sinh Hệ Tài năng luôn là những chiến binh tiên phong mang về niềm tự hào cho Ban Mai, chiếm tới 80% tổng số giải thưởng toàn trường.

100% học sinh lớp T đạt chuẩn tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu châu Âu, sử dụng thành thạo tiếng Anh với người bản ngữ, cũng như đỗ vào các trường THCS chuyên và trường chất lượng cao.

Cha mẹ tìm hiểu thêm về  CHƯƠNG TRÌNH THÀNH TÍCH CAO & HỆ TÀI NĂNG – BAN MAI SCHOOL  tại: https://old.banmaischool.edu.vn/kham-pha-chuong-trinh-thanh-tich-cao-he-tai-nang-tai-ban-mai

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội