KHÔNG KHÍ THI CHUYÊN MÔN GIỎI – TỔ TIẾNG VIỆT 2

Với mục tiêu không ngừng nâng cao, bồi dưỡng chuyên, trao đổi các phương pháp dạy học trải nghiệm hội thi chuyên môn giỏi đã trở thành sân chơi trí tuệ cho mỗi thầy cô, là nơi những ước mơ được thắp lên và tỏa sáng đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho chủ đề: TRẢI NGHIỆM LÀ ĐỈNH CAO CỦA HỌC TẬP.

Hãy cùng điểm qua những tiết dạy trong hội thi của các cô giáo tổ 2 nhé!  Tổ 2 đã xây dựng những tiết học sôi động, đồ dùng trực quan sáng tạo và hiệu quả.  Học sinh đã chủ động trong việc chiếm lĩnh kiến thức như môn Toán của cô giáo lớp 2A1, 2A3.(Ảnh 2a1, 2a3). Những phần kể chuyện tràn đầy cảm xúc với giọng kể chuyện khiến các cô phải “nổi da gà” trong môn Tiếng Việt  của cô giáo lớp 2A5, 2A7.(Ảnh 2A5). Và các con thực sự bất ngờ với sự hóa trang thành cô tiên để mang đến bài học bổ ích của giáo lớp 2A4 (Ảnh 2A4). Với môn học mới nhất, TLiM thực sự là một cơn sốt khi các con được trải nghiệm với những hoạt động thú vị để biết được thói quen 3. (Ảnh 2A2). Đặc biệt, các con đã hoàn thiện hơn các năng lực cá nhân như tự phục vụ, chủ động làm việc qua các tiết học Tự nhiên và xã hội hay môn Đạo đức của cô giáo lớp 2A6, 2A8(Ảnh 2a6, 2a8).

Các tiết dạy đã được ban chuyên môn đánh giá cao tính hiệu quả, đặc biệt đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các đoàn khách tham quan trường và các giảng viên, sinh viên trường Đại học Thủ Đô, đây cũng chính là tình yêu thương của các cô giáo dành cho các con học sinh thân yêu. Hội thi đã truyền tới mỗi người Ban Mai lòng yêu nghề, khát khao được cống hiến, khơi gợi nguồn cảm hứng làm lan tỏa ánh sáng, hương thơm trong vườn hoa Ban Mai.(ảnh 2A7)