KHÔNG KHÍ THI CHUYÊN MÔN GIỎI – TỔ NĂNG KHIẾU

Trường Ban Mai là một trong những  rất ít trường học coi trọng sự phát triển toàn diện cho học sinh, đây cũng chính là lí do tại sao tôi lại yêu nơi này đến thế ! đến với Ban mai các bộ môn năng khiếu sẽ không bị coi là môn phụ. Ban giám hiệu cũng như phụ huynh rất quan tâm và ủng hộ cho các con được thỏa sức mình trải nghiệm với các môn năng khiếu. Với 4 năm kinh nghiệm dạy học  và tuổi đời 28 ,tuy không phải nhiều nhưng cũng đủ để tôi nhận ra rằng những học sinh hoạt động năng nổ và có những hiểu biết về đời sống xã hội, về kỹ năng ứng xử thường sẽ thành đạt hơn những học sinh chỉ giỏi mỗi kiến thức. Áp dụng điều này vào các bộ môn năng khiếu, các thầy cô giáo dạy năng khiểu trường Tiểu học Ban Mai đã luôn không ngừng tìm cho mình những phương pháp dạy hay, mới lạ để khơi nguồn cảm hứng cho các con, gây hứng thú cho các con, giúp các con có thể  phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Hưởng ứng phong trào thi chuyên môn giỏi năm học 2015- 2016 của trường Tiểu học Ban mai, các thầy cô giáo tổ năng khiếu đã không ngừng nỗ lực để mang đến những điều bất ngờ đến với các con trong mỗi bài học. cùng với sự hợp lực của các thành viên  trong tổ và sự  nỗ lực của mỗi cá nhân, các thầy cô đã hoàn thành tốt bài dạy của mình với sự đánh giá cao của Ban giám khảo và đặc biệt là sự hứng thú của các con học sinh.

Đến với lớp học  mỹ thuật của Thầy Minh, Cô hiền, Cô oanh các con sẽ được thỏa sức sáng tạo.Vì ở đây trí tưởng tượng, sở thích, năng lực của các con sẽ được phát huy một cách tối đa.

Các bạn học sinh lớp 4A3 đang chăm chú  lắng nghe cô hướng dẫn cách  thiết kế bưu thiếp .

Đã hết thời gian thực hành, cả lớp chúng tớ nghiêm túc dừng tay  như cuộc thi “Masterchef” nhé !

Bạn ấy đúng là một MC tài ba

Cùng xem các bạn lớp 1A6 xây dựng mô hình nhé !

Cùng đến với lớp học thể dục

Học thể dục thú vị quá !

Quách Hiền- GV Mĩ thuật