KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH MORNING MESSAGE TẠI BAN MAI

Bắt đầu từ ngày 16/11, một chương trình được thực hiện trực tiếp bởi thầy cô trong Ban Giám Hiệu, với sự công tác của tất cả BMsers chính thức được khởi động tại Ban Mai vào tất cả các ngày trong tuần, từ 7:35 – 7:40 với tên gọi: Morning message.

Trong khoảng thời gian 5 phút, các BMSers sẽ được nghe lời chào, lời chúc đầu ngày của thầy cô, được nghe chia sẻ những câu chuyện thành công của các bạn học sinh trong trường, những lời khen ngợi cho các lớp, gương mặt có những thay đổi tích cực theo thói quen, có thành tích trong học tập, phong trào…
Cũng trong chương trình này, học sinh Ban Mai sẽ được nghe điểm các tin sự kiện, hoạt động vừa diễn ra, thông tin các sự kiện sắp tới để có cái nhìn tổng kết và chuẩn bị tinh thần tham gia.

Chương trình Morning message nhằm thực hiện Nhiệm vụ trọng tâm số 1 trong năm học 2015 – 2016: Thiết lập văn hóa chủ động.