KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH THÀNH TÍCH CAO & HỆ TÀI NĂNG TẠI BAN MAI

Hệ Tài năng (Lớp T) là niềm tự hào của chương trình Thành tích cao tại Ban Mai. Học sinh lớp T được tuyển chọn từ 25 học sinh (trên tổng 340 Học sinh/Khối) có năng lực toàn diện và vượt trội, đặc biệt ở các lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Học sinh Hệ Tài năng được nuôi dưỡng đam mê, khai phóng tiềm năng để phát triển vượt trội thế mạnh của bản thân với các chương trình nâng cao thuộc bản quyền của Nhà trường.

Trên các đấu trường tri thức và năng khiếu, Học sinh Hệ Tài năng luôn là những chiến binh tiên phong mang về niềm tự hào cho Ban Mai, chiếm tới 80% tổng số giải thưởng toàn trường.

100% học sinh lớp T đạt chuẩn tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu châu Âu, sử dụng thành thạo tiếng Anh với người bản ngữ, cũng như đỗ vào các trường THCS chuyên và trường chất lượng cao.

Kính mời quý vị cùng khám phá những điều thú vị của Hệ Tài năng và chương trình Thành tích cao tại Ban Mai.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội