Khai mạc khóa hè BM Skills Booster Summer Camp 2022

Sáng ngày 6/6, bệ phóng tên lửa mang tên BM Skills Booster đã chính thức “khai hỏa”. Gần 100 BMSers háo hức bước vào mùa hè sôi động, mở màn với Lễ Khai mạc đầy ắp thanh âm và sắc màu lễ hội, nơi các ảo thuật gia và chú hề của Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã đưa BMSers đi từ thích thú, ngạc nhiên đến vỡ òa trong những tràng cười sảng khoái.

Cô Lê Thị Hiền, Phó Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Minh Trang, Phó Giám đốc Chương trình Cambridge – Phụ trách Chương trình Hè cùng GVCN các lớp SB1, SB2, SB3 đã có mặt để chào đón học sinh, truyền động lực cho BMSers tận hưởng một mùa hè trọn vẹn với các môn học đặc biệt phát triển toàn diện 5 chìa khóa thành công:

NHÂN CÁCH

– Living Values: Giá trị sống

TRI THỨC

– Toán

– Tiếng Việt

– Self-Defense: Kỹ năng phòng vệ

NĂNG LỰC SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

– Water Color: Màu nước

– Leather Craft: Làm đồ da

– Robotic: Lập trình Robot

– Hợp xướng, MC, Mùa, Nhảy

SỨC KHỎE

– Cờ vua, Bóng đá, Bóng rổ, Võ thuật, Bơi lội, Trò chơi dân gian

TƯ DUY TOÀN CẦU

– ESL: Tiếng Anh

– Public Speaking: Thuyết trình

– Global Etiquette: Nghi thức quốc tế

BM Skills Booster Summer Camp 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm có một không hai dành cho BMSers trong mùa hè tuyệt vời này. Chúc các con học sinh bung tỏa năng lượng và khai phóng những đam mê, tiềm năng để hoàn thiện bản thân, chinh phục những thành tựu cao hơn nữa trong năm học sắp tới.

Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội