HỘI VUI HỌC TẬP NĂM HỌC 2012 – 2013

Chuông vàng rộn khắp Ban Mai

Mầm non, Tiểu học anh tài rung chuông.

Phụ huynh rộn rã sân trường

Mừng con học tập noi gương Bác Hồ

Khối Bốn vang rộn tiếng hô

Chuông vàng thành phố trò cô mang về.

Vào những ngày giữa tháng ba, các con học sinh khối bốn, trường tiểu học Ban Mai ra sức tập trung ôn luyện các kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử, Địa lí, Mĩ thuật, Hát nhạc,…để chuẩn bị cho một sân chơi trí tuệ HỘI VUI HỌC TẬP diễn ra vào ngày 20 tháng 3 . Nhằm giáo dục cho các con lòng ham mê khám phá tri thức, tinh thần hiếu học đồng thời tạo cơ hội cho các con học sinh khối 4 giao lưu học hỏi, mở rộng kiến thức giữa các lớp trong khối 4.

Đúng 13h 45 phút, các con thức dậy và háo hức lên Trung tâm tổ chức sự kiện của trường. Trên những gương mặt xinh tươi lộ rõ vẻ quyết tâm sẵn sàng bước vào cuộc thi chinh phục phục đỉnh cao của tri thức. Trong một khung cảnh thật hoành tráng! Bầu không khí bắt đầu trở nên náo nhiệt và nóng dần lên. Càng trở lên long trọng hơn khi chào đón các thầy cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô tổ khối trưởng tới dự. Dưới sự điều khiển của MC Nguyễn Thị Thanh Huyền (tổ trưởng tổ 4), cùng thành phần trong ban giám khảo là các thầy cô giáo giảng dạy lớp 4

Các bạn tỏ ra rất ngang tài ngang sức. Cuối cùng thì cũng phải tìm ra đội thắng cuộc để bước tiếp vào vòng thi cuối cùng: Đối mặt. Danh hiệu vô địch nhận được vòng nguyệt quế là bạn Vũ Việt Hoàng lớp 4A 6. Danh hiệu dành cho các tập thể lớp:

Giải nhất: 4A 3. Giải nhì: 4A 6 và 4A 5. Giải ba: 4A 1 và 4A 2. Giải khuyến khích: 4A4 và 4A7.

Sau cuộc thi trên gương mặt của các bạn thể hiện rất nhiều những cung bậc cảm xúc: tiếc nuối, vui mừng thậm chí cả những giọt nước mắt sung sướng hay buồn vì nuối tiếc. Cuộc vui học tập của khối 4 đã khép lại trong sự thành công rực rỡ, trong niềm vui phấn khởi của các con học sinh cũng như của các thầy cô. Nhận được những lời khen ngợi của các bậc phụ huynh đến tham dự cuộc thi này. Tất cả như vỡ òa trong sự thăng hoa của cảm xúc góp mặt trên một sân chơi vui và bổ ích.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi.