Hội thảo “Gà tơ đi học” – Ngày hội khám phá Tiền Tiểu học dành cho trẻ sinh năm 2017

Hội thảo “GÀ TƠ ĐI HỌC” sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về chương trình Tiền Tiểu học, cũng như tạo cơ hội cho cha mẹ trải nghiệm những môn học, trò chơi cực kỳ thú vị của những chú gà con Jumpee 17.

Năm học 2022 – 2023 đang đến rất gần. Đây là thời điểm lý tưởng để các cha mẹ có con sinh năm 2017 tìm kiếm bước đệm chuyển cấp phù hợp cho con. Trong những ngày cận kề tháng tựu trường, các lớp Tiền Tiểu học Jumpee 17 của Ban Mai School nhận được sự quan tâm đặc biệt của Quý Cha Mẹ.

Thấu hiểu những nguyện vọng đó, Nhà trường hân hạnh tổ chức Hội thảo “GÀ TƠ ĐI HỌC” nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin về chương trình Tiền Tiểu học, cũng như tạo cơ hội cho cha mẹ trải nghiệm những môn học, trò chơi cực kỳ thú vị của những chú gà con Jumpee 17.

Hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu ngành giáo dục:

THÔNG TIN HỘI THẢO

• Thời gian: 08:00 – 11:00 Thứ Bảy, ngày 30/7/2022
  • Địa điểm: Trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai, Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điều gì đang chờ đợi cha mẹ tại Hội thảo GÀ TƠ ĐI HỌC?

• Cùng các chuyên gia tìm hiểu Tiền Tiểu học và lộ trình trưởng thành cho những chú Gà tơ sinh năm 2017
  • Trải nghiệm thực tế chương trình Tiền Tiểu học với các môn học Jumpee Logic, STEM, Gym Kids và trò chơi Bright Mind độc quyền tại Ban Mai
  • Gặp gỡ cha mẹ và học sinh Jumpee 16 để ngược dòng khám phá hành trình kỳ diệu chinh phục lớp Một
  • Tham quan Ban Mai Tour – khám phá các không gian đặc trưng kết hợp cân bằng chương trình Mầm non – Tiểu học