HỘI THẢO “ĐÁNH THỨC TỐ CHẤT THIÊN TÀI TRONG CON”

Mỗi học sinh đều có một tố chất, một tài năng bẩm sinh. Nhưng phần lớn tài năng này chỉ có thể lộ diện cũng như phát triển một cách tốt nhất nếu bố mẹ, thầy cô biết cách đánh thức và tạo được môi trường nuôi dưỡng hợp lý.

Thứ Bảy này, song song cùng Kỳ thi Học bổng Trí tuệ Việt và Xét tuyển Lớp Tài năng năm học 2022 – 2023, Quý Cha mẹ học sinh sẽ có những giờ phút quý giá gặp gỡ và giao lưu cùng các Diễn giả – Chuyên gia giáo dục của Ban Mai tại Hội thảo “Đánh thức tố chất thiên tài trong con”.

NHỮNG CÂU HỎI LỚN SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI HỘI THẢO

• Con có khả năng vượt trội trong lĩnh vực nào? Làm thế nào để phát hiện và khai phóng tiềm năng cho con?
  • Lớp Tài năng tại Ban Mai có điểm gì đặc biệt?
  • Bí quyết chinh phục mưa giải thưởng của các cựu BMSers lớp Tài năng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

PHẦN 1: ĐÁNH THỨC TỔ CHẤT THIÊN TÀI TRONG CON

Dưới sự dẫn dắt của Nhà giáo Mai Thị Lan Anh – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Ban Mai, CMHS sẽ được truyền cảm hứng về cách phát hiện và đánh thức những tổ chất thiên bẩm của con. Với phong cách trò chuyện gần gũi, thân mật nhưng vô cùng cuốn hút và giàu sức thuyết phục, Nhà sáng lập Ngôi trường giáo dục Nhân cách và Trí tuệ chắc chắn sẽ đưa Quý Cha mẹ tới những “điểm chạm” cảm xúc khó quên.

PHẦN 2: CÂU CHUYỆN HỆ TÀI NĂNG BAN MAI

CMHS sẽ có cơ hội giao lưu cùng Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai để tìm hiểu niềm tự hào chương trình Thành tích cao và Lớp Tài năng tại Ban Mai. Không chỉ ấn tượng với những con số thành tích, giải thưởng, CMHS còn được trò chuyện trực tiếp cùng những Nhà chinh phục giải thưởng – cựu BMSers lớp Tài năng.

AGENDA CHI TIẾT

• 08:30: Warm up
  • 09:00: Đánh thức tố chất thiên tài trong con
  • 10:00: Câu chuyện Hệ Tài năng Ban Mai
  • 10:30: Giao lưu, chia sẻ CMHS và các Diễn giả
  • 11:00: Ban Mai Tour

Để tiếp sức cho các “sĩ tử nhí” chinh phục Kỳ thi Học bổng Trí tuệ Việt – Xét tuyển lớp Tài năng và sẵn sàng cho những thành tựu đột phá trên hành trình trưởng thành của các BMSers tương lai, thứ Bảy này, Quý Cha mẹ hãy cùng Ban Mai “Đánh thức tố chất thiên tài trong con”!

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội