HỌC SINH JUMPEE 16 TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG

Bao nhiêu tưởng tượng, đợi mong trong những ngày học online ở nhà, giờ thành những tiếng…Ồ… À… Wou wou… Thích quá đi… Bao điều bất ngờ liên tiếp dẫn lối, tạo thành một chuỗi cảm xúc bất ngờ trong hào hứng, dễ dàng “đốn tim” bất kỳ chú khỉ vàng sinh năm 2016 nào.

Đó là bức tranh thật đẹp của các thiên thần khối Jumpee trong ngày vui trở lại trường 13/4 hôm nay.

Tháng 4 trong nắng Ban Mai

Đón bàn chân bước bao ngày chờ mong

Thầy yêu bạn mến vui mừng

Một trời khúc khích nở từng miệng hoa

Từ sự chào đón nhiệt tình với lá cờ đỏ trên tay của các anh chị khối 3, thầy cô trong Ban Giám hiệu cho đến phần check in cực tự tin, những giờ học khởi động làm quen của cô giáo chủ nhiệm, giờ âm nhạc đầy năng lượng cùng cô Loan, giờ tiếng Anh sôi nổi cùng thầy giáo người nước ngoài… Tất cả đã làm nên “bữa tiệc cảm xúc” ý nghĩa dành tặng các con sau một khoảng thời gian dài ở nhà tránh dịch, chỉ được cảm nhận qua màn hình máy tính.

Cha mẹ đã dành tặng cơ hội quý giá đầu đời, thầy cô đã truyền cảm hứng, sự mê say để các con yêu thích trường lớp, thích việc học…

Đó chính là hành trang vững chắc để mỗi học sinh khối Jumpee 16 tự tin chinh phục lớp 1 thành công trong năm học 2022 – 2023 đang đến thật gần.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội