HỌC SINH BAN MAI TỰ TIN TIẾP KHÁCH CÙNG THẦY CÔ

Trong năm 2015, rất nhiều đoàn khách trong nước và quốc tế đã đến Ban Mai tham quan, tìm hiểu về mô hình học tập của trường.
Trong mỗi buổi đón tiếp này, hình ảnh học sinh Ban Mai tham gia các công tác như: chào đón, làm hướng dẫn viên luôn để lại ấn tượng về sự chủ động, tự tin của học sinh Ban Mai.

Ngày 19/02, đoàn cán bộ giáo viên gồm Ban Giám Hiệu và gần 20 thầy cô giáo trường Tiểu học Quang Trung (Hà Giang) đã dành trọn vẹn một ngày đến khám phá, trải nghiệm các hoạt động tại Ban Mai. Khi thông tin đón đoàn được chia sẻ, rất nhiều học sinh các lớp đã chủ động đăng ký tham gia đón tiếp và làm hướng dẫn viên, thuyết trình về các sản phẩm học tập, góc học tập tới thầy cô trường Quang Trung.

Sau những ấn tượng đầu tiên về sự chủ động, tự tin đón tiếp của học sinh Ban Mai đoàn đã:
– Tham gia dự giờ môn Tiếng Việt VNEN ở lớp 2A8.
– Dự giờ tiết Công nghệ giáo dục lớp 1A1;
– Tham quan Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, cảnh quan môi trường;
– Tham quan, tìm hiểu hoạt động của thư viện, tìm hiểu văn hóa đọc tại Ban Mai cùng lớp 3A4
– Dự giờ bán trú: giờ ăn trưa lớp 5A4

Ở mỗi hoạt động, các thầy cô trường Quang Trung đều nhận được chào đón nhiệt tình của các BMSers.

Hy vọng từ những điều ghi nhận được về Ban Mai, các thầy cô trường Quang Trung sẽ có nhiều ý tưởng triền khai tới các bạn nhỏ ở vùng đất địa đầu Tổ quốc