HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA TIẾT MỤC ‘NƠI ĐẢO XA’ TẠI LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CẤP THÀNH PHỐ

Với ca khúc nơi đảo xa của nhạc sỹ Thế Song,các thầy cô trường tiểu học Ban Mai đã giành giải nhất trong cuộc thi liên hoan tiếng hát giáo viên quận Hà Đông năm học 2012 — 2013. Niềm vui ấy được nhân nữa lên khi chúng tôi nhận được quyết định tiết mục nơi đảo xa sẽ được đi dự thi cấp Thành phố.

Và những buổi tập luyện sau mỗi giờ làm cũng bắt đầu từ đây…….

Mặc dù bận rộn nhưng chúng tôi luôn cố gắng dành thời gian tập luyện với tinh thần cao nhất! không thể tránh khỏi những va chạm, giận dỗi nhau trong khi tập luyện nhưng đối với chúng tôi đó sẽ là những kỷ niệm mà có lẽ những diễn viên “Nơi đảo xa”của trường Tiểu học Ban Mai sẽ không bao giờ quên…

Những khi mệt mỏi vì tập luyên,lo lắng vì ngày thi đã cận kề.vì chúng tôi biết lần này chúng tôi đi thi ở một sân chơi rộng hơn và đi thi mang danh là bộ mặt của toàn quận… Được sự quan tâm động viên từ Công đoàn phòng Giáo dục, BCH công đoàn cũng như Ban lãnh đạo Nhà trường chúng tôi – những diễn viên Ban Mai luôn mang trong mình sự nhiệt huyết với lòng tự tin và quyết tâm cao nhất !

Sở hữu giọng hát mượt mà, truyền cảm dễ đi vào lòng người cộng thêm những hình ảnh độc đáo, ấn tượng của đội múa, chúng tôi hi vọng ‘’ Nơi đảo xa ‘’ của chúng tôi sẽ mang đến cuộc thi một làn gió hoàn toàn mới và sẽ chinh phục được ban giám khảo.

Kết thúc phần thi với những tràng pháo tay,những lời chúc mừng, những lời khen..từ Ban giám hiệu và BCH công đoàn, chúng tôi biết chúng tôi đã cố gắng và làm tốt phần biểu diễn của mình. Đây là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chúng tôi… Chia tay với trường THPT Amsterdam. Chúng tôi ,Ban giám hiệu cũng như BCH công đoàn luôn hi vọng tiết mục ‘’Nơi đảo xa”sẽ mang vinh quang lại cho Ban Mai nói riêng và toàn quận Hà Đông nói chung.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi tham gia Liên hoan Tiếng hát Giáo viên Thành phố Hà Nội năm học 2013 —2014