Hệ thống Giáo dục Ban Mai công bố tuyển sinh năm học 2023 – 2024

Hệ thống Giáo dục Ban Mai công bố tuyển sinh năm học 2023 – 2024 từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông.

Với sứ mệnh giáo dục truyền cảm hứng, trao yêu thương, tôn trọng sự khác biệt, khai phóng tiềm năng của mỗi học sinh, tạo nên những cá nhân hạnh phúc và có thành tựu cao,

Hệ thống Giáo dục Ban Mai không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển để đào tạo những thế hệ học sinh có phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu.

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Phát triển toàn diện, sẵn sàng hội nhập và thành công bền vững với 5 chìa khóa Nhân cách, Kiến thức, Kỹ năng, Sức khỏe và Tư duy.

SỬ DỤNG TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI

Chương trình tiếng Anh giúp rèn luyện tư duy đa chiều, khả năng thích ứng và hội nhập để du học.

THIẾT KẾ LỘ TRÌNH HỌC TẬP CÁ NHÂN

Lộ trình học tập được thiết kế cá nhân hóa phù hợp với mục tiêu và năng lực, giúp mỗi học sinh “bắt đầu bằng đích đến” và nỗ lực trong quá trình đạt đến thành công.

ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Tạo cơ hội cho học sinh “Học qua thực hành” và gắn kết học sinh với cuộc sống thực tế.

XÂY DỰNG THÓI QUEN CHỦ ĐỘNG

Giúp học sinh phát huy vai trò lãnh đạo, tự tin thể hiện bản lĩnh, làm chủ bản thân.

TRANG BỊ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21

Hình thành và phát triển tư duy tích cực, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tự tin giao tiếp, sẵn sàng hợp tác, chủ động thích ứng và hội nhập.

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH NĂM HỌC  2023 – 2024:

Nhận ưu đãi tuyển sinh khi đăng kí tham gia sự kiện phát hành hồ sơ tại: https://www.banmaischool.info/

PHÁT HÀNH HỒ SƠ LỚP 6:

–  Thời gian: 08h30 – 10h30; Ngày 17/12/2022

– Địa điểm: Trường THCS – THPT Ban Mai, KĐT Văn Phú, Hà Đông

PHÁT HÀNH HỒ SƠ LỚP 1:

– Thời gian: 08h30 – 10h30; Ngày 24/12/2022

– Địa điểm: Trường Tiểu học Ban Mai, KĐT Văn Quán, Hà Đông

Quý Cha mẹ cần thêm thông tin, đặt lịch tham quan trường hoặc tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)

Hệ thống Giáo dục Ban Mai – thành viên của Tập đoàn Giáo dục IGC, là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thành lập năm 2008, Ban Mai hiện có 4 trường tại  2 cơ sở đào tạo, với 3.000 học sinh, gần 500 cán bộ giáo viên giỏi, tâm huyết, sáng tạo, dịch vụ toàn diện, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường an toàn, truyền cảm hứng.

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình giáo dục vượt trội, tích hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT với chương trình tăng cường và chương trình quốc tế Cambridge, chương trình JA – Tư duy tài chính, Warrior School – giáo dục thể chất của Mỹ, phát triển kỹ năng lãnh đạo bản thân theo chương trình Leader in Me… Học sinh tốt nghiệp ở mỗi cấp học có thể tự tin chuyển tiếp ở các bậc học cao hơn hoặc định hướng du học quốc tế.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội