Đến với công viên Thủ Lệ, các bạn nhỏ được khám phá các loài động và thực vật phong phú. Trong chuyến ngoại khóa đầy ắp niềm vui này, các em đã trải nghiệm tham quan và học hỏi hơn 100 loài động vật phong phú. Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng khi tận mắt chứng kiến những chú voi, bác hổ vốn thường chỉ thấy trên ti vi, truyền hình.
Các bạn nhỏ trầm trồ trước bác voi Thủ Lệ
Ngay từ những bước chân đầu tiên khi bước vào công viên Thủ Lệ, các bạn học sinh đã mở rộng đôi mắt tò mò và tâm hồn háo hức để khám phá bức tranh thiên nhiên sống động. Những loài vật, những hàng cây, hay những âm thanh đều là một trải nghiệm mới mẻ, thu hút các em chăm chú quan sát và đặt ra vô vàn câu hỏi thú vị.
Sự hứng thú trên gương mặt của một BMSer
Các bạn nhỏ cũng vô cùng chăm chú lắng nghe và ghi chép những kiến thức mà các cô hướng dẫn viên của công viên Thủ Lệ chia sẻ. Tại đây, các em được biết thêm về đặc tính của các loài động vật kỳ thú và làm quen với chúng, từ đó nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo tồn các loài động vật hoang dã.

BMSer chăm chú ghi chép những kiến thức được chia sẻ vào cuốn Nhật kí trải nghiệm
Chuyến dã ngoại không chỉ là cơ hội để các bạn nhỏ gắn kết hơn với thiên nhiên, môi trường, mà còn là hành trình khám phá thế giới động vật đầy bổ ích. Với trò chơi đoán môi trường sống của các loài động vật, các em đã có thêm những kiến thức về sự đa dạng của thế giới tự nhiên, từ đó nhận ra được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.
Các bạn nhỏ BMSers vui vẻ sau chuyến tham quan bổ ích