GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CBGV TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI CHÀO MỪNG 20/10

Giải năm nay hội tụ 7 đội mạnh nhất của toàn khối Tiểu học, trong không khí sôi sục chuẩn bị cho giải đấu các đội đã luyện tập, mời huấn luyện viên từ trước khi giải diễn ra hàng tháng. Hứa hẹn đây sẽ là một giải đấu có nhiều tình huống đẹp mắt.

7h30 sáng 18/10/2014 lễ khai mạc diễn ra long trọng tại sân trường Ban Mai. Các cầu thủ với màu cờ sắc áo và khí thế “ngút trời” đã sẵn sàng cho các trận cầu nảy lửa sắp diễn ra.

Đại diện ban huấn luyện trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã đến dự giải và trao cờ cho Ban tổ chức.

Trận đấu đầu tiên giữa các cô giáo Tổ năng khiếu gặp các cô giáo tổ Tiếng Anh

Những pha bóng gay cấn, quyết liệt của trận đấu

Cổ động viên của hai đội với đầy đủ các “dụng cụ cổ vũ”

Các cô giáo tổ Tiếng Việt 1, 2, 3 trước giờ thi đấu

Trận đấu vô cùng gay cấn giữa Tổ tiếng Việt 4 – 5 và tổ Bán trú 1 – 2 – 3 đã phải giải quyết thắng thua trên chấm phạt đền. Với bản lĩnh và một chút may mắn Tổ tiếng Việt 4 – 5 đã giành chiến thắng và lọt vào vòng tiếp theo.

Trận đấu giữa tổ Bán trú 4 – 5 và Tiếng Việt 1 – 2 -3 cũng diễn ra không kém phần sôi nổi.

Cuộc so tài cân tài cân sức giữa các cầu thủ Tổ Văn Phòng và các cô giáo tổ Năng khiếu. Kết thúc trận đấu 2 đội hòa nhau với tỉ số 0 – 0. Với kết quả này Tổ Năng khiếu đã chính thức lọt vào vòng tiếp theo.

Một pha bóng đáng chú ý trong trận Tiếng Việt 4 – 5 gặp tổ Bán trú 4 – 5

Lúc này bên ngoài sân các cổ động viên cũng vô cùng sôi động

Giây phút đăng quang ngọt ngào của các cô giáo tổ Tiếng Việt 4 – 5. Trận chung kết kịch tính đã khép lại thành công mùa giải bóng đá nữ đầu tiên của trường Tiểu học Ban Mai. Chúc mừng đội vô địch, chúc mừng tất cả các cô giáo đã vượt qua chính mình, thể hiện sức mạnh ở một sân chơi vốn chỉ dành cho nam giới. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.