ĐỀ ÁN TÀI TRỢ XÂY DỰNG THƯ VIỆN “THE MORNING” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG SƠN B

Sống là cho đi, cũng có nghĩa ta được nhận về, Truyền thống Nhân văn của người Việt là luôn gắn bó, sẻ chia, luôn yêu thương và đồng cảm với những cuộc sống khó khăn, những mảnh đời còn thiếu thốn. Với tinh thần đó, Thầy và Trò trường Tiểu học Ban Mai mong muốn được sẻ chia và giúp đỡ các bạn nhỏ trường Tiểu học Hương Sơn B, huyện Mỹ Đức – Hà nội – một ngôi trường còn gặp rất nhiều khó khăn. Năm học này, trường Tiểu học Ban Mai dành tặng Thư viện “The Morning Library” tới trường Tiểu học Hương Sơn B, với mong muốn thắp sáng lên tình yêu đọc sách, đưa tri thức về với các em học sinh vùng xa. Với ý nghĩa sâu sắc đó, Trường tiểu học Ban Mai mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp thiết thực từ các đơn vị, tổ chức, các cá nhân, Phụ huynh học sinh……chúng ta cùng chung tay xây dựng Thư viện “The Morning Library”

Trường Tiểu học Hương Sơn B qua hình ảnh