Đóng Menu

Công bố chủ nhân các suất học bổng "Tài năng BMS" năm học 2024-2025

Học bổng "Tài năng BMS" là quỹ học bổng dành cho các học sinh có năng lực vượt trội trong lĩnh vực: Tư duy, Ngôn ngữ và tiếng Anh. Năm học 2024 - 2025, trường Tiểu học Ban Mai đã chính thức công bố chủ nhân của 11 suất học bổng trị giá từ 10 đến 100%. 

Vừa qua, trường Tiểu học Ban Mai đã tổ chức Kỳ thi Học bổng Tài năng BMS & tuyển chọn lớp Tài năng dành cho học sinh sinh năm 2018. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng và đăng ký của đông đảo các bậc Cha mẹ có con ở lứa tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. 

Học bổng "Tài năng BMS" là quỹ học bổng danh giá dành cho các học sinh có năng lực vượt trội trong lĩnh vực: Tư duy, Ngôn ngữ và tiếng Anh. Để nhận được học bổng, học sinh cần đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi được tổ chức bởi Nhà trường. Đây cũng là cơ sở để lựa chọn ra những học sinh có khả năng xuất sắc cho hệ đào tạo Tài năng (hệ T) tại BMS. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Việc phát hiện & nuôi dưỡng tài năng cho trẻ ngay từ bậc Tiểu học được đánh giá là vô cùng quan trọng, giúp đặt nền móng vững chắc cho con đường phát triển trong tương lai. Hệ Tài năng tại BMS với chương trình đào tạo đặc biệt giúp học sinh phát triển năng lực toàn diện là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc Cha mẹ có con chuẩn bị bước vào Lớp 1.

Cô Lê Thị Mai Hương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai chia sẻ: "Chương trình học tại BMS chú trọng đào tạo cho học sinh phát triển về kiến thức, thể chất và kỹ năng. Học sinh không chỉ được học trên lớp, mà còn được tham gia trải nghiệm, học thực địa ngoài nhà trường và được học các chương trình bổ trợ, tăng cường như Thể chất Nhật Bản, giáo dục Tài chính JA và đặc biệt là chương trình Lãnh đạo bản thân - Leader in Me. Đây là một điểm sáng trong chương trình đào tạo của BMS, giúp các em rèn luyện sự chủ động, từ đó hình thành khả năng tự học và năng lực lãnh đạo để dễ dàng thích nghi trong thế giới luôn thay đổi."

Sau khi kỳ thi kết thúc, hội đồng Nhà trường đã tiến hành đánh giá và lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc để trao tặng học bổng "Tài năng BMS" . Xin chúc mừng chủ nhân của những suất học bổng danh giá: 

1. Học bổng "Tài năng BMS" 100%: Vũ Việt Anh 

Có thể là hình ảnh về ‎3 người, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎bms e שטש Amembera Amemberatycr ร 복미 Igc LiC brng HỌCBỔNG HỌC BỔNG 7 100%‎'‎‎

2. Học bổng "Tài năng BMS" 50%: Hoàng Gia Khánh 

Có thể là hình ảnh về ‎3 người và ‎văn bản cho biết '‎bms שוט ١٧ mambere hambere iýc UC HOA Hoc BỔ 50% 50 H ခေဒ 6‎'‎‎

 

3. Học bổng "Tài năng BMS" 30%: Nguyễn Thanh Xuân

Có thể là hình ảnh về ‎3 người và ‎văn bản cho biết '‎bms ש ששו membero o 9 igc Amemberotyc 科 NGU' HỌC HỌCBỔN BỔN KUÂN س BMS"30% BMS" 30%‎'‎‎

4. Học bổng "Tài năng BMS" 20%: Nguyễn Võ Trâm Anh

Có thể là hình ảnh về ‎3 người, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎bms שוט A ngember AmemberarIgc of I9o igc = O n NGUYỄN HOC BỔNG "T IH Mー "3 20% 원화:장‎'‎‎

5. Học bổng "Tài năng BMS" 10%:
- Võ Đăng Khôi
- Nguyễn Đức Minh Khôi
- Phùng Công Chí Dũng
- Nguyễn Hà Ly
- Phan Quang Anh
- Ngô Thảo Linh 
- Nguyễn Hà Thanh

Có thể là hình ảnh về ‎9 người, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎:bms שווש memboe Amumbwralgc igc: NGUYỄN ĐỨC MINH KHÔI VÕ ĐĂNG KHÔI PHÙNG ONG CHÍ DŨNG NGUYỄN HÀ HITME 台の动 ج= wll‎'‎‎

Chúc mừng những BMSers đầy bản lĩnh! Chúc các em luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, luôn nỗ lực rèn luyện bản thân và có khoảng thời gian thật hạnh phúc tại trường Tiểu học Ban Mai!