CLB AFTER SCHOOL: KHI B-GEN ĐƯỢC TỰ DO CẤT CÁNH ĐAM MÊ

Từ 18.12 đến 29.12.2023, chương trình After School 2023 – 2024 – Học kì I sẽ chính thức bước vào giai đoạn Tổng kết. Tại tiết Sinh hoạt dưới Cờ đầu tuần, các em học sinh thuộc các CLB Zumba, Võ Vivonam ,DanceSpost, Ảo thuật đã có những màn biễu diễn đặc sắc, đánh dấu một hành trình đang khép lại.

Các em học sinh CLB Zumba 2 biểu diễn tiết mục tại Tổng kết After School học kì 1

Hơn 3 tháng đồng hành cùng BMSers trong học kì I, After School đã trở thành sân chơi bổ ích, lí thú, hỗ trợ cho việc giáo dục các môn văn hóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng tài năng và sức sáng tạo của học sinh. Đây cũng là không gian để học sinh các khối lớp có thể gặp gỡ, trao đổi kiến thức, chia sẻ đam mê. Chương trình Tổng kết sau mỗi khóa học sẽ là cơ hội giúp mỗi BMSers thể hiện khả năng của mình và Cha mẹ đánh giá được năng lực của các con.

Tiết mục Võ thuật do CLB Võ VivoNam biểu diễn

Đánh dấu hành trình khép lại học kì I của After School, các tiết mục tài năng mang tên Girl in the Mirror, Hoà nhịp giáng sinh, Võ thuật lần lượt do nhóm CLB Zumba 1, Zumba 2, Võ VivoNam thể hiện đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ cho khán giả và là minh chứng cho tài năng, đam mê nghệ thuật của các con đã được tự do cất cánh.

Tiết mục DanceSport đầy tự tin và tài năng của các em học sinh

Chương trình After School 2023 – 2024, các khóa học After School dành cho học sinh BMS được thiết kế và tổ chức ở nhiều lĩnh vực khác nhau dựa trên khảo sát từ sở thích, nguyện vọng của các bạn học sinh. Không chỉ đa dạng về nội dung, các khóa học còn được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và thế mạnh của từng học sinh.

Tiết mục nhảy hiện đại của các em học sinh CLB Zumba 1
Tiết mục nhảy của CLB Zumba 2

Để đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá, phát triển đam mê cho học sinh, Học kì II của After School sẽ được BMS chính thức khai giảng trở lại vào tháng 1.2024. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và mục tiêu trao cơ hội cho học sinh phát triển năng lực cá nhân toàn diện nhất, các khóa học After School được chia thành nhiều nhóm lĩnh vực như: Học thuật; Phát triển thể chất, trí tuệ; Phát triển Nghệ thuật sáng tạo; Phát triển Khoa học Kỹ năng thế kỉ 21.