CHÙM ẢNH NÓNG HỔI BMSER CẬP NHẬT TỪ “LEADERSHIP DAY” TẠI MALAYSIA

Từ ngày 9 – 13/3/2016, 6 thầy cô giáo của trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai có mặt tại Kuala Lumpur – Malaysia để tham quan và học hỏi quy trình tổ chức “Leadership day – Ngày hội lãnh đạo” tại các trường học ở đây .

“Leadership day” là sự kiện được tổ chức bởi các trường học đang áp dụng quy trình Tlim – The leader in me (lãnh đạo bản thân). Trong sự kiện này các nhà trường sẽ mở cửa để đón tiếp cộng đồng, các nhà giáo dục, chuyên gia, học sinh từ nhiều trường và phụ huynh quan tâm tham dự.

Khách tham quan sẽ cảm nhận những chuyển biến đã và đang diễn ra trong nhà trường từ khi áp dụng quy trình Tlim. Sự kiện cũng là cơ hội để học sinh của trường thể hiện tài năng, trình bày về năng lực lãnh đạo của mình tới cộng đồng tham dự ngày hội. Là cơ hội để mỗi khách mời “cảm nhận, nhìn thấy” những triết lý lãnh đạo đã thành công khi xây dựng văn hóa nhà trường khi trường áp dụng Tlim.

Một số hình ảnh được cập nhật nóng hổi từ thầy Trà Đức Hiếu – Ban sự kiện – đối ngoại của trường Tiểu học Ban Mai, đang tham dự sự kiện này cùng 5 thành viên khác của trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai tại Malaysia.

Màn chào đón ấn tượng của các bạn trường Sri Dasmesh – thủ đô Kuala Lumpur dành cho bạn bè Quốc Tế.

đội nhạc nghi lễ truyền thống xếp thứ 3 thế giới của trường Sri Dasmesh.

Một bạn nhỏ với cờ của bang (ở Malaysia có 13 bang mỗi bang lại có 1 lá cờ riêng)

Màn chào đón của các bạn trường Sri Dasmesh – thủ đô Kuala Lumpur dành cho bạn bè Quốc Tế.

Dàn cờ 13 bang của Malaysia

Backdrop được tạo bởi các câu nói truyền cảm hứng.

Hai bạn gái đảm nhận vai trò tiếp đón

Môi trường nhìn thấy

Mỗi chiếc vòng này có ghi 1 dòng ngôn ngữ khích lệ

Dàn đồng ca bài hát về 7 thói quen

Các anh chị khối lớn đảm nhiệm vai trò hướng dẫn và chăm sóc các em nhỏ trong suốt chương trình.

Hai bạn gái đảm nhận vai trò lãnh đạo dẫn đường cho các đoàn tới thăm lớp học

Màn chào đón đậm chất Trung Hoa của các bạn trường trung học Smpinhwa (trường học dành cho người Hoa tại Malaysia)

Bạn sẽ thấy sởn gai ốc và vô cùng hãnh diện khi được đón tiếp bởi hàng trăm học sinh xếp hàng dài từ ngoài cổng vào như thế này

Giờ học nhạc cụ Hoa của trường Smpinhwa

Lớp học múa, các bạn học sinh ở lớp múa vô cùng tự tin và duyên dáng

BMser và các bạn Smpinhwa

Thành viên đội hoa tiêu của trường Ban Mai trong Leadership day của trường Smpinhwa

Là trường Trung học nên các bạn hs ở đây đã có thể tự tin hoà tấu nhạc cổ điển một cách nhuần nhuyễn. Phần biểu diễn của bộ hơi và bộ gõ.

Hệ thống trường The leader in me từ rất nhiều quốc gia, sắc tộc trên thế giới hội tụ trong Leadership day 2016