Chúc mừng BMSers trúng tuyển trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam năm học 2022 – 2023

Món quà tri ân thầy cô, cha mẹ sau hành trình 5 năm yêu thương và trưởng thành – chính là những quả ngọt các con mang về, những bước chân tự hào vươn cao, vươn xa trên những nấc thang mới của cuộc đời.

Chúc mừng tất cả các BMSers khối 5 (khóa 2017 – 2022) đã tỏa sáng ở năm học cuối cấp và tiếp tục mang nhân cách, trí tuệ của người Ban Mai làm hành trang ở bậc học THCS.

Trân trọng giới thiệu cùng các thầy cô, các vị phụ huynh 6 bông hoa tiêu biểu nhất trong khu vườn BMSers – đã trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Lưu Danh học đâu chắc đó, không sai một li nào. Con bắt rất nhanh. Lời thầy cô nói là con khắc cốt ghi tâm. Chỉ dẫn nào của thầy cô con đều biến thành của mình vô cùng tài tình.Các thành viên 5A1 đều gọi Lưu Danh với tên yêu thương “Thiên thần”.
Hà Linh là thành viên trong Đội Phát thanh của trường. Con không chỉ chăm học mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Đối với thầy cô, con là một cô bé luôn cầu toàn, nghiêm khắc với chính bản thân mình.
Anh Trí thích tham gia các hoạt động của trường, lớp và là thành viên trong Đội Nghi lễ của trường. Trong học tập, con luôn vượt lên, nỗ lực và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.
Huy Việt là một học sinh chững chạc, chăm học, nhanh nhẹn và năng động, là Hoa tiêu của lớp 5T. Huy Việt rất có năng khiếu trong việc làm MC. Con đã từng dẫn nhiều chương trình của lớp và của trường.
Yến Nhi là một cô bé luôn có một thời gian biểu hợp lý, cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi. Sau mỗi buổi học, con thường làm bài tập thầy cô giao ngay để buổi tối dành thời gian trò chuyện với gia đình và đọc sách. Con rất chăm đọc sách, đặc biệt là sách về lịch sử. Con thường kể lại cho bố mẹ nghe những vấn đề con đọc được, từ đó bố mẹ phân tích, giảng giải cho con những bài học thực tế.
Lâm Phong là một học sinh nhanh nhẹn, năng động và có khiếu hài hước. Ở đâu có Lâm Phong là ở đó có tiếng cười. Con luôn chan hòa với tất cả bạn bè nên bạn nào cũng yêu quý con.

Thầy cô tin rằng, với trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu thầy cô đã vun đắp trong 5 năm học vừa qua, các con sẽ tiếp tục ghi dấu thành công vững chắc, xứng đáng là niềm tự hào Ban Mai.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội