CHINH PHỤC KỲ THI HỌC BỔNG VÀ XÉT TUYỂN LỚP 1 TÀI NĂNG NĂM HỌC 2023-2024

“Ươm mầm tài năng” là Học bổng thường niên của Hệ thống Giáo dục Ban Mai với sứ mệnh tìm kiếm, vinh danh và tạo động lực cho học sinh đầu cấp trường Tiểu học Ban Mai. Học sinh có năng lực vượt trội ở 3 lĩnh vực:Tư duy, Ngôn ngữ, Tiếng Anh sẽ có cơ hội được xét vào lớp Tài năng và nhận học bổng danh giá.

Tiếp nối thành tựu hệ tài năng Ban Mai, năm học 2023-2024, trường Tiểu học Ban Mai tổ chức 02 lớp Tài năng, 01 lớp Tài năng Toán, Tiếng Việt và 01 lớp Tài năng Tiếng anh. Top 50 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi sẽ được xét vào lớp Tài năng phù hợp với năng lực.

Trở thành học sinh lớp Tài năng là cơ hội quý giá, giúp học sinh thiết lập nền móng vững chắc trên con đường học thuật với ba môn học cốt lõi Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Học sinh có cơ hội khai phóng tiềm năng, khẳng định bản thân và tạo sự phấn đấu, vươn lên cạnh tranh lành mạnh để trở thành những học sinh có khả năng học chuyên và thành thạo kĩ năng thế kỉ 21.

Trường Tiểu học Ban Mai thông báo tổ chức kỳ thi HỌC BỔNG ƯƠM MẦM TÀI NĂNG và xét tuyển lớp T cho tất cả học sinh lớp 1 Năm học 2023 – 2024.

THÔNG TIN KỲ THI HỌC BỔNG và XÉT TUYỂN LỚP TÀI NĂNG

Thời gian: 7h30 – 10h45, thứ 7, ngày 11/3/2023

Địa điểm: Trường Tiểu học Ban Mai, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Học sinh đăng ký tại link: https://hocbong.banmaischool.info/

Kinh phí: 300.000đ/Học sinh

HÌNH THỨC & THỂ LỆ DỰ THI:

– Đề thi được Hội đồng Giáo dục trường xây dựng phù hợp với năng lực và lứa tuổi.

– Học sinh đăng ký tham gia thi tuyển phân hóa theo năng lực:

+ Lớp Tài năng T1 (Phát triển toàn diện 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh)

+ Lớp Tài năng T2 (Phát triển năng lực ngôn ngữ Anh)

CƠ CẤU HỌC BỔNG

– 50 học sinh được xét tuyển vào Hệ Tài năng (Hệ T) khi đảm bảo kết quả thi đầu vào & các tiêu chí của Trường Tiểu học Ban Mai.

– 01 suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí năm học 2023 – 2024

– 02 suất học bổng trị giá 50% học phí năm học 2023 – 2024

– 03 suất học bổng trị giá 20% học phí năm học 2023 – 2024

(*) Học bổng áp dụng cho 3 Hệ đào tạo năm học 2023 – 2024

(*) Công bố kết quả kỳ thi và tổ chức Lễ trao Học bổng: Thứ 5, Ngày 16/3/2023

THAM GIA KỲ THI HỌC BỔNG VÀ XÉT TUYỂN LỚP TÀI NĂNG HỌC SINH CÓ CƠ HỘI:

– Nhận học bổng trị giá từ 20% – 100% học phí năm học 2023 – 2024

– 100% học sinh lớp T đỗ vào các trường THCS chuyên và trường chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– 100% học sinh lớp T đạt chuẩn tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu châu Âu, sử dụng thành thạo tiếng Anh với người bản ngữ.

– 100% học sinh lớp T tỏa sáng, khẳng định bản thân thông qua các kỳ thi cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

– 100% học sinh tham gia các kì thi cấp trường, 60% đạt giải từ cấp quận trở lên.

– 100% học sinh lớp T được tiếp cận với những phương pháp dạy học hiện đại: tham gia các dự án học tập để hình thành năng lực tự học, tự khám phá kiến thức.

– Chương trình Thành tích cao xây dựng độc quyền dành cho ba môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt giúp học sinh lớp T tự tin chinh phục các đỉnh cao.

-Đội ngũ Giáo viên chuyên môn giỏi, nhiều năm đạt thành tích xuất sắc.

Học sinh đăng ký thi/xét học bổng tại link: https://hocbong.banmaischool.info/

#Học_bổng_ươm_mầm_tài_năng

#BMSers#BanmaiSchool