CHA MẸ NÓI GÌ VỀ THAY ĐỔI CỦA CON KHI HỌC TIỀN TIỂU HỌC JUMPEE 18?

Những tháng học đầu tiên của các em bé 5 tuổi lớp Tiền tiểu học Jumpee 18 đã trôi qua thật nhanh. Mỗi một thay đổi dù nhỏ của con lại là mối quan tâm rất lớn của cha mẹ. Và sau một gian ngắn con đồng hành cùng chương trình Tiền tiểu học Jumpee 18, cha mẹ có những “feedback” gì về sự trưởng thành của các bé?

Tự phục vụ bản thân và yêu thích vận động

Đó chính là sự thay đổi rõ rệt nhất ở con mà chị Hoàng Thị Xuân, mẹ bé Phạm Hoàng Ngọc Hà, học sinh lớp JPA, cảm nhận được.

“Không còn những ngày sợ hãi, khóc lóc trước khi đến lớp. Con đã thực sự thích đi học và chủ động ngủ dậy đúng giờ. Một thói quen tích cực từ con mà cả gia đình đều rất bất ngờ đó là con tự đánh răng, sắp xếp đồ đạc cá nhân và yêu thích tập thể dục buổi sáng. Mới chỉ sau thời gian ngắn đi học mà con đã học được kỹ năng bơi, cơ thể cũng rắn rỏi hơn” – Chị Xuân nói.

Chia sẻ trên của chị Xuân cũng là chia sẻ của nhiều cha mẹ đang có con theo học các lớp Jumpee tại Ban Mai School. Tất cả các bố mẹ đều đồng tình rằng chương trình dạy và học của BMS, với giáo án được thiết kế hiện đại, khác biệt, nhiều tiết học về LiM (Lãnh đạo bản thân), Gym (Bơi lội, bóng đá, bóng rổ, võ thuật,…) đã giúp các bé đạt được sự cải thiện vượt trội không chỉ về kỹ năng tự phục vụ bản thân mà cả khả năng vận động, tăng cường sức đề kháng.

Cũng theo chị Xuân, nhận thấy tầm quan trọng và lợi ích của phương pháp giáo dục sớm nên gia đình chị thay vì cho con tiếp tục theo học hệ mầm non, đã lựa chọn chương trình tiền tiểu học cho con tham gia ngay khi con tròn 5 tuổi, với mong muốn chuẩn bị sẵn sàng cho con một bước đệm vững chắc trước khi bước vào lớp 1.

Kỹ năng tự phục vụ bản thân và thay đổi tích cực về mặt sức khỏe, vận động của trẻ là một trong những kết quả tích cực mà Jumpee 18 mang lại.

Tự tin đến lớp, yêu thích khám phá kiến thức

“Ngạc nhiên và cũng là niềm vui lớn nhất của mẹ đó là khi con rất hào hứng vào mỗi ngày được đi học. Con có thể tự tin đọc được các chữ số tự nhiên, biết các phép tính đơn giản, nhận diện được mặt chữ cái và thuộc rất nhiều bài hát tiếng Anh,… Chắc chắn rằng không chỉ riêng con, mà tất cả các bạn học ở lớp đều nhận được những điều tuyệt vời như vậy ” – Chị Nguyễn Thái Hà, mẹ bé Cao Minh Phương, lớp JPI, chia sẻ.

Trang bị khả năng tư duy ngôn ngữ trong giờ học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài

Theo đó, Jumpee 18 là chương trình Tiền tiểu học độc quyền với 17 môn học kết hợp tinh hoa Mầm non – Tiểu học, tương ứng với 4 chìa khóa (Nhân cách và năng lực; Sức khỏe, Tri thức, Tư duy toàn cầu), giúp học sinh:

• Trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc thông qua Chương trình Tiếng Anh Pre – Cambridge (ESL, MATH, SCIENCE)
  • Rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt bằng Chương trình Thể chất Nhật Bản – Chương trình độc quyền tại BMS
  • Phát triển trí tuệ bằng Chương trình Khoa học STEAM

Đặc biệt, với các bố mẹ đăng ký cho con tham gia chương trình Tiền tiểu học Jumpee 18 trong năm học này, các con sẽ còn nhận được các ưu đãi quà tặng đặc biệt:

• TẶNG Bộ thẻ 120 từ vựng song ngữ Anh Việt độc quyền của Ban Mai
  • TẶNG miễn phí 01 tuần học thử lớp Jumpee 18
  • TẶNG 100% Phí ghi danh nhập học
  • TẶNG 100% Phí hồ sơ và trải nghiệm

BAN MAI SCHOOL – THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội