Cha mẹ “bỏ túi” nhiều trải nghiệm giá trị từ PGS.TS Chu Cẩm Thơ tại hội thảo “Gà tơ đi học”

Hào hứng đóng vai các chú “Gà tơ” sinh năm 2017 để khám phá chương trình tích hợp Mầm non – Tiền Tiểu học, sôi nổi giao lưu cùng các PGS.TS Chu Cẩm Thơ, hạnh phúc dõi theo hành trình trưởng thành của những học sinh Jumpee 16, các cha mẹ tham dự Hội thảo “Gà tơ đi học” đã có một buổi sáng thứ 7 thực sự giá trị tại trường Ban Mai.

Hội thảo với sự góp mặt của PGS.TS Chu Cẩm Thơ (Trưởng Ban nghiên cứu kết quả giáo dục, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam), Ths. Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai đã giúp CMHS hiểu được đầy đủ hơn về đặc điểm tâm lý của trẻ 5 tuổi, những tác động của xã hội biến động đến trẻ – từ đó có những bước chuẩn bị hành trang phù hợp, hiệu quả giúp trẻ thích ứng, tự tin vào lớp 1.

Theo đó, PGS.TS Chu Cẩm Thơ đã mang đến cho các bố mẹ, thầy cô tham gia hội thảo các bí quyết trong việc giúp trẻ: Tiếp cận với việc học, phát triển tính thẩm mỹ, phát triển nhận thức, phát triển thể chất. phát triển tình cảm và quan hệ xã hội, phát triển ngôn ngữ và giao tiếp.

“Biết học cách chung sống, tồn tại, tìm hiểu và làm việc cũng là những kỹ năng, yêu cầu mới trong mục tiêu giáo dục học sinh thời đại 4.0” – PGS.TS Chu Cẩm Thơ nhấn mạnh. Nội dung video chi tiết sẽ được cập nhật trong tuần tới trên Fanpage nhà trường, kính mời quý vị chú ý theo dõi.

Thấu hiểu những mong đợi của các bậc phụ huynh, tại Hội thảo Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nương đã giúp các bố mẹ hiểu hơn về lộ trình phát triển toàn diện của trẻ 5 tuổi tại khối Tiền Tiểu học Jumpee 17.

Với tỉ lệ: 46% hoạt động trải nghiệm vui chơi sáng tạo, 30% chăm sóc nuôi dưỡng, 24% học kiến thức, Jumpee 17 mang đến 4 giá trị đặc biệt và vững chắc, giúp trẻ tự tin chinh phục lớp 1 thành công.

Cha mẹ quan tâm, có thể tìm hiểu thêm về Jumpee 17 tại: http://tientieuhoc.banmaischool.info/

Theo chân cha mẹ đến với hội thảo, các chú Gà tơ sinh năm 2017 đã thể hiện sự thích thú và hạnh phúc khi được tham gia chương trình trải nghiệm đặc biệt cùng các môn học độc quyền của khối Jumpee như: Jumpee Logic/ STEM và Gym kids.

Xem thêm nhiều ảnh hơn TẠI ĐÂY

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội