BMSERS ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “HƠI ẤM MÙA ĐÔNG”

Nằm trong chùm hoạt động đón Noel – Chào năm mới với chủ đề “Câu chuyện mùa đông” chương trình “Hơi ấm mùa đông” – tặng áo ấm cho bạn nhỏ trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đăk Tô – Kontum sẽ kết nối sợi dây tình cảm Ban Mai với các bạn nhỏ cao nguyên.

Bạn có nhiều quần áo cũ mùa đông dù còn rất tốt nhưng không dùng đến nữa, hãy gửi cho chúng tôi. Các cô giáo chủ nhiệm sẽ là đầu mối kết nối giữa các bạn và BTC.

Chương trình diễn ra đến hết 30/12/2015, cao điểm là 29 và 30/12.

Hãy cùng chúng tôi thắp lên ngọn lửa yêu thương, sưởi ấm mùa đông cao nguyên lạnh giá các bạn nhé!

Thông tin liên hệ GVCN các lớp, hoặc cô Linh Hương – Tổng phụ trách, hoặc thầy Trà Hiếu – Ban sự kiện nhà trường.

Các BMSers lớp 1A4 háo hức mang quần áo cũ đến gửi cô Tổng phụ trách để chuyển tặng cho các bạn nhỏ ở KonTum.

Những bộ quần áo vẫn lành lặn nhưng đã chật, không mặc vừa nữa, những chiếc mũ len, từng đôi găng-tay… được các BMSers giặt lại và tự tay đóng gói, thậm chí viết cả tên mình vào như thế này, để gửi tặng cho các bạn nhỏ trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đăk Tô – Kontum. Mỗi chiếc áo nhỏ nhưng tình cảm, tinh thần sẻ chia thật nhiều, gói cả hơi ấm và tình yêu thương mà các bạn nhỏ trường Ban Mai dành cho các bạn nhỏ vùng sâu, vùng xa…