BMSERS TƯNG BỪNG CHUẨN BỊ CHO LỄ HỘI HALLOWEEN

Lễ hội Halloween là một lễ hội tthường được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm. Lễ hội được xem như một ngày tết và là lễ hội vui nhất trong năm bởi những trò chơi và hóa trang vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi . Trong những ngày diễn ra lễ hội, mọi người hay trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang.”

Để chuẩn bị cho ngày hội hết sức thú vị này, thầy trò trường Tiểu học Ban Mai đang hợp lực cùng nhau trong công tác trang trí lớp học theo không khí Halloween. Đây là ngày hội truyền thống được tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động thú vị giúp cho các con học sinh hiểu thêm về phong tục tập quán của các nước trên thế giới, phát huy sự sáng tạo và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.

Ở tất cả các lớp học, các cửa phòng hay các hành lang đều có sự xuất hiện của ngày lễ Halloween. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị và trang trí dường như đã hoàn tất. Thầy và trò trường Ban Mai đang háo hức chờ đợi để được tham gia những hoạt động cũng như những phong trào thú vị trong ngày Halloween.

Hy vọng với sự chuẩn bị hết sức chu đáo cùng với sự háo hức đón chào ngày lễ, thầy và trò trường Ban Mai sẽ có những giây phút thú vị, vui vẻ và không kém phần độc đáo, bất ngờ trong ngày lễ Halloween 31/10 sắp tới!

Bài, ảnh: TỔ TIẾNG ANH