BMSers tự tin chinh phục đường đua xanh

“Chinh phục đường đua xanh” là khóa học sinh tồn dành cho BMSers khối 4-5 nhằm thực hiện đề án về việc phổ cập bơi cho học sinh Tiểu học phòng chống đuối nước.

Đều đặn tuần 3 buổi vào sáng các ngày thứ 2-4-6, các học sinh đều háo hức để làm bạn cùng nước, sẵn sàng chinh phục đường đua xanh dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại bể bơi VOV.

Với diện tích rộng gồm 2 bể bơi ngoài trời, có mái che, gần gũi với thiên nhiên, các học sinh được chia làm hai lớp học:

– Lớp cơ bản: Biết, phân biệt và thực hiện ít nhất một kiểu bơi cơ bản từ 20 -25m.

– Lớp nâng cao: Hoàn thiện kỹ thuật bơi cơ bản, học 1- 2 kỹ thuật nâng cao như bơi trườn sấp, đứng nước, biết xử lý tình huống khi gặp chuột rút và đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia bơi.

Sau buổi tập bơi thứ 4, có đến 70% các BMSers khối 4-5 tham dự khoá bơi đã hoàn thành nội dung bài tập. Kiểu bơi ếch được các BMSers tiếp thu nhanh và thực hành khá chuẩn các động tác kỹ thuật.

Nhiều học sinh tại lớp nâng cao đã tự tin thể hiện khả năng bơi trườn sấp, bơi ngửa.

Những giờ học bơi không chỉ rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất mà còn tạo cho học sinh những giờ học thú vị, bổ ích.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội