BMSers tỏa sáng tại vòng Chung kết “Speak to lead 2022″

Sáng ngày 5/6/2022 – cuộc thi Chung khảo hùng biện tiếng Anh “Speak to lead” cấp thành phố đã diễn ra. Vượt qua hơn 1000 thí sinh từ các vòng tuyển chọn, 18 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài, BMSers tự hào với thành tích Giải Ba của bạn Ngô Hải Phong lớp 3T và Lê Gia Huy lớp 5A1.

Trong vòng 3 các thí sinh sẽ được bốc thăm ghép đội ngẫu nhiên. Đồng hành cùng hai thí sinh Ban Mai là thí sinh Minh Hằng đến từ trường bạn Vinschool. Sau khi nghe Ban tổ chức đọc chủ đề các con có 5 phút để thảo luận, lên ý tưởng và phân chia nhiệm vụ thuyết trình giữa các thành viên.

Lựa chọn tên đội là BFF (Best friends forever), Nhóm của Hải Phong, Gia Huy đã chứng tỏ bản lĩnh tự tin, khả năng tiếng Anh và kiến thức xã hội cùng tinh thần đội nhóm tuyệt vời.

“Speak To Lead” là sân chơi do Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư (T.Ư Đoàn) phối hợp với Cty CP giáo dục ISMART; Cty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1; CLB Tiếng Anh Hà Nội Stars World tổ chức.

Sân chơi giúp các em học sinh có cơ hội được thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, trải nghiệm thực tế về ngoại ngữ, vận dụng những kiến thức đã học để nâng cao khả năng tự tin, thuyết trình và thể hiện hiểu biết của mình về các vấn đề cấp thiết của xã hội.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội